Guy Tang – Người đã thay đổi sắc màu tóc toàn cầu là ai?

Sao YouTube Guy Tang sinh ngày 26-7-1981 tại Bang Oklahoma, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Guy tang sinh ra và lớn lên ở Tulsa, Oklahoma và khi lớn lên Anh theo học trường thẩm mỹ Jenks và tham gia các khóa đào tạo Paul Mitchell

Tại Los Angeles, Guy tang được biết đến là người nổi tiếng tạo mẫu tóc người điều hành một vài tự đặt tên tóc, làm đẹp, thể dục thẩm mỹ và lối sống kênh YouTube.
Guy Tang xếp hạng nổi tiếng thứ 9376 trên thế giới và thứ 1118 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng.
Thời điểm hiện tại kênh youtube của Guy Tang đã có hơn 2,2 triệu người theo dõi.
Đặc biệt người ta biết đến tên tuổi của Guy Tang đó chính là việc sáng chế ra các sản phẩm thuốc nhuộm tóc mang thương hiệu Mydentity do chính Guy Tang sáng tạo ra từ kiến thức và kinh nghiệm của mình dưới con mắt của người sáng tạo màu tóc.

Tại Việt Nam, Guy Tang hay màu nhuộm Mydentity dường như đã trở thành huyền thoại. Người trong nghề đều biết tài năng của Guy Tang, đều biết tới độ bền đẹp của màu nhuộm Mydentity, thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp trải nghiệm điều đó với Guy Tang.

Cách đây ít ngày, Guy Tang đã xác nhận sẽ tới Việt Nam vào tháng 3 năm 2020. Đây là sự kiện mở màn cho Guy Tang World Tour năm 2020.

Guy Tang xác nhận đến Việt Nam vào tháng 3/2020

Vào ngày 09/03, Guy Tang sẽ có show diễn với tên gọi “Mydentity Show” – đây là sự kiện Guy Tang chính thức ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm cho mình sáng tạo tại Việt Nam. Từ ngày 10-12/3, Guy Tang sẽ tổ chức khóa học chia sẻ kiến thức về màu nhuộm, xu hướng nhuộm và kỹ thuật nhuộm mới nhất.

Chưa một quốc gia nào, Guy Tang đồng ý ở lại lâu đến vậy, các nhà tạo mẫu hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Guy Tang tại Việt Nam.

Một số hình ảnh được làm từ thuốc nhuộm tóc Mydentity Guy Tang

Hy vọng với bài viết trên các bạn có thể biết được Guy Tang là ai? và qua đó thì cũng biết được thêm một sản phẩm thuốc nhuộm tóc Guy Tang cực kỳ nổi tiếng này. Toc.vn là salon sẽ trở thành đối tác cùng thương hiệu Mydentity tại Việt Nam phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tóc mang thương hiệu Mydentity của Guy Tang trong thời gian sớm nhất để giúp các bạn có được sản phẩm nhuộm tóc chất lượng, bền màu được cả thế giới đón nhận từ người “Phù thủy nhuộm màu” nay.

Hãy đón chờ sự kiện Guy Tang đến Việt Nam vào tháng 3 tới đây nhé các bạn.