Mydentity là gì? Sự ra đời của mỹ phẩm tóc Guy Tang

#GuyTang – Một người nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cho ngành tóc có giá trị toàn cầu lên tới hàng trăm tỷ đô la. Guy Tang là thế hệ đầu 8X nổi bật nhất trong lĩnh vực tóc thẩm mỹ hiện nay. Sản phẩm Mydentity được anh sáng lập xuất phát từ chính những mâu thuẫn nội tại bên trong bản thân mình, “Tôi là ai – điều tôi muốn trong cuộc đời này là gì”
guy tang việt nam
Thuốc nhuộm tóc Guy Tang
Toc.vn xin trích dẫn những chia sẻ những động lực mà Guy Tang
Khi lớn lên, tôi luôn trăn trở mỗi ngày về bản sắc (identity) của mình. Tôi đã từng không biết mình là ai, điều tôi muốn làm trong cuộc đời là gì hay mục đích sống của mình ra sao. Chỉ đến khi tôi nhận ra rằng – mái tóc – chính là mục đích sống. Tôi đã tìm thấy bản sắc của mình.
#mydentity – tên dòng sản phẩm của tôi chính là cách chơi chữ của từ My Identity (Bản sắc của tôi).
– Mục đích sống của tôi chính là tạo ra sự khác biệt, thay đổi thế giới làm tóc. Nhưng hơn thế nữa, đó chính là làm bạn, #hairbestie, và truyền cảm hứng cho những nhà tạo mẫu tóc khác giống như tôi để có thể tìm được bản sắc riêng của mỗi người, vì tôi cũng đã từng rất khó khăn mới tìm được chính mình.
– Tôi sáng tạo nên #mydentity bởi vì tôi muốn tự tạo ra những sắc màu mà chúng ta vẫn luôn mơ ước cho mái tóc, những sắc màu còn thiếu trong những bảng màu nhuộm ngày nay.
– Tôi muốn tạo ra một dòng sản phẩm có thể mang đến niềm vui và sự hứng thú khi làm tóc. Nhưng trên hết, tôi muốn xây dựng nên một cộng đồng #hairbestie – những nhà tạo mẫu tóc – và cùng tìm ra bản sắc riêng #mydentity. Bởi vì, chỉ khi bạn biết được mình là ai, bạn mới có đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ của mình.
Guy Tang là ai? 
Guy tang là ai – phù thủy nhuộm màu tóc

Guy Tang sinh ngày 26-7-1981 tại Bang Oklahoma, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Guy tang sinh ra và lớn lên ở Tulsa, Oklahoma và khi lớn lên Anh theo học trường thẩm mỹ Jenks và tham gia các khóa đào tạo Paul Mitchell

Tại Los Angeles, Guy tang được biết đến là người nổi tiếng tạo mẫu tóc người điều hành một vài tự đặt tên tóc, làm đẹp, thể dục thẩm mỹ và lối sống kênh YouTube.
Guy Tang xếp hạng nổi tiếng thứ 9376 trên thế giới và thứ 1118 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng.
Thời điểm hiện tại kênh youtube của Guy Tang đã có hơn 2,2 triệu người theo dõi.
Đặc biệt người ta biết đến tên tuổi của Guy Tang đó chính là việc sáng chế ra các sản phẩm thuốc nhuộm tóc mang thương hiệu Mydentity do chính Guy Tang sáng tạo ra từ kiến thức và kinh nghiệm của mình dưới con mắt của người sáng tạo màu tóc.

Tại Việt Nam, Guy Tang hay màu nhuộm Mydentity dường như đã trở thành huyền thoại. Người trong nghề đều biết tài năng của Guy Tang, đều biết tới độ bền đẹp của màu nhuộm Mydentity, thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp trải nghiệm điều đó với Guy Tang.

Vào ngày 09/03, Guy Tang sẽ có show diễn với tên gọi “Mydentity Show” – đây là sự kiện Guy Tang chính thức ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm cho mình sáng tạo tại Việt Nam. Từ ngày 10-12/3, Guy Tang sẽ tổ chức khóa học chia sẻ kiến thức về màu nhuộm, xu hướng nhuộm và kỹ thuật nhuộm mới nhất.

Chưa một quốc gia nào, Guy Tang đồng ý ở lại lâu đến vậy, các nhà tạo mẫu hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Guy Tang tại Việt Nam.

Keys: mỹ phẩm tóc mydentity, thuốc nhuộm tó mydentiy, mydentiy Việt Nam