Toc.vn nói “Không” với sấy tạo kiểu để quảng cáo

Hiện nay rất nhiều các bạn sau khi làm tóc về thì sẽ gặp phải tình trạng là kiểu tóc bị thay đổi 360 độ chỉ sau 1 lần gội đầu.  Không còn “luột” như hình lúc mới làm xong, đó chính là tác phẩm của việc lạm dụng sấy tạo kiểu ở nhiều tiệm nhằm quảng cáo đến những khách hàng khác với sự không trung thực, hoặc mập mờ.

Riêng đối với TOC.vn – 136 Cống Quỳnh luôn khẳng định không bao giờ sử dụng các hình ảnh sấy tạo kiểu tóc của khách hàng và sử dụng những hình ảnh này với những mục đích gây hiểu lầm giữa việc sấy tạo kiểu và không sấy tạo kiểu.

Toàn bộ các hình ảnh mà tiệm sử dụng là kết quả của cả một quá trình làm tóc tại tiệm gồm nhiều công đoạn, chứ ko phải ở công đoạn đơn giản cuối cùng “sấy tạo kiểu”. Bởi đây là công việc hoàn toàn “thô sơ” và không đòi hỏi gì về chuyên môn, đẳng cấp cao hay thấp trong nghề làm tóc.

Vậy, nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín tại Sài Gòn hãy tỉnh táo lựa chọn tiệm tóc mà mình thấy thực sự chất lượng.

Video dưới đây là một trong hàng trăm kết quả mà không phải từ “sấy tạo kiểu” của TOC.vn

#Lưu_ý : TÓC NÀY LÀ UỐN+ NHUỘM ❌ KO SẤY TẠO KIỂU Đối với ad : Kiểu tóc nào dám tạo kiểu mà nói ko đó là " LỪA DỐI KHÁCH HÀNG " Huống hồ chính người khách mẫu đó nếu nhìn thấy mẫu tóc mình đã được thợ tạo kiểu đẹp đẽ mới chụp thì " HỌ SẼ NGHĨ GÌ? " Cho nên tất cả kiểu tóc mà ad ghi chú rõ " KO SẤY TẠO KIỂU " là chắc chắn ko. Ai PR sao mặc kệ, đông mấy mặc kệ, tết tranh thủ bào mặc kệ. Ad cứ làm mỗi tác phẩm tâm huyết như này thì chắc chắn khách sẽ #THƯƠNG

Người đăng: Toc.vn Tóc đẹp – Hair salon phục hồi tóc nát, tóc hư tổn vào Thứ Hai, 2 tháng 12, 2019

Tham khảo thêm các video thực tế khác trên fanpage của TOC.vn TẠI ĐÂY

Nếu các bạn thấy yêu thích hãy ghé địa chỉ 136 đường Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM để trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Xin trân trọng cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết.