Huyết thanh chống rụng tóc Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson

Bạn có biết thương hiệu Dikson không?

Dikson từ lâu đã trở thành biểu tượng của ngành mỹ phẩm chăm sóc tóc. Với kinh nghiệm chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên gia tóc, Dikson không ngừng tung ra các sản phẩm tóc chuyên biệt giúp đánh bay các vấn đề mà tóc đang gặp phải.

Hôm nay, Toc.vn giới thiệu đến các bạn tinh dầu huyết thanh chống rụng tóc Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson với các thành phần tự nhiên, đặc biệt là tinh chất Keratin kết hợp chiết xuất từ hạt dầu ngọt trắng giúp ổn định cấu trúc tóc, đem lại độ suôn mượt cho mái tóc.

Giá bán: 850.000vnđ

Huyết thanh chống rụng tóc Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson
Huyết thanh chống rụng tóc Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson

Công dụng tuyệt vời từ Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson:

– Keratin tự nhiên kết hợp chiết xuất từ hạt dầu ngọt trắng, công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, giúp ổn định cấu trúc tóc, đem lại độ suôn mượt cho mái tóc.

– Dưỡng tóc tăng cường sinh lực cho tóc.

– Cân bằng chất nhờn trên da đầu, chống gàu, chống rụng hiệu quả nhất.

– Giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt tức thì.

– Kích thích mọc tóc, cải thiện độ dày.

Cách sử dụng Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson:

Bạn không cần quá lo lắng về giá cả và thời gian tiêu tốn khi thực hiện theo liệu trình điều trị của huyết thanh Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson. Bạn chỉ cần thực hiện theo liệu trình như sau: Tuần đầu sử dụng 2 ống, mỗi tuần sau 1 ống/tuần, bôi trực tiếp lên da dầu và massage nhẹ. Lưu ý: Không xả lại với nước nhé.

Hãy nhanh tay sở hữu huyết thanh chống rụng tóc Stamiker Newgen Deep Treatment Dikson để sớm có được mái tóc đầy đặn, chắc khỏe.

Giá bán: 850.000vnđ