Tinh dầu kích thích mọc tóc Davines Energizing Superactive

Khi nào nên sử dụng tinh dầu Davines Energizing Superactive?

Tinh dầu kích thích mọc tóc Davines Energizing Superactive 100ml là sản phẩm có chứa các thành phần củng cố, tăng cường sức khỏe và làm dịu da đầu và được chỉ định cho các trường hợp bị rụng tóc do stress, áp lực và các yếu tố theo mùa đồng thời là một trị liệu hiệu quả trong việc phòng trừ các nguyên nhân dẫn đến rụng tóc.

Với thành phần chính được chiết suất từ hoa Cohosh đen, một loại cây quanh năm mọc tại Bắc Mỹ có tác dụng ngăn chặn Enzim 5-α-reduttasiihydrotestosterone. Bằng cách ngăn chặn loại Enzim này, sản phẩm chống và chữa trị rụng tóc do di truyền hoặc do lượng dầu dư thừa trên tóc và da đầu có liên quan đến rụng tóc. Tóc sẽ mọc khỏe hơn và chắc chắn hơn đồng thời da đầu cũng khỏe hơn và giảm lượng dầu sản sinh.

Giá bán: 1.230.000vnđ

Tinh dầu kích thích mọc tóc Davines Energizing Superactive
Tinh dầu kích thích mọc tóc Davines Energizing Superactive

Công dụng từ tinh dầu Davines Energizing Superactive:

– Tinh dầu đặc biệt chống lại và cân bằng hormone liên quan đến rụng tóc do di truyền.

– Điều chỉnh androgenetic rụng tóc và tuyến sản xuất bã nhờn gây nên rụng tóc.

– Kích thích mọc tóc.

– Giúp tóc phát triển khỏe mạnh và chắc hơn.

– Da đầu sạch sẽ và giảm bã nhờn chỉ sau một lần sử dụng.

Cách sử dụng tinh dầu Davines Energizing Superactive:

Sau khi gội đầu, lấy khoảng 03 gr thoa đều lên trên da đầu và massage cho đến khi nó hấp thu hoàn toàn vào trong da đầu. Không rửa sạch.

Điều trị theo lộ trình như sau: Dùng mỗi ngày 1 lần liên tục trong 01 tháng đầu tiên, Sau đó dùng 2 lần 1 tuần trong vòng 02 tháng tiếp theo. Sau đó dừng không dùng một khoảng gian để kiểm tra hiệu quả cũng như tiến triển của. Có thể sử dụng lặp lại nếu thấy cần thiết.

Giá bán: 1.230.000vnđ