Huyết thanh nhân sâm chống rụng tóc Nouvelle Kapillixine 10ml

Sản phẩm nào giúp tóc mọc nhanh nhất?

Huyết thanh nhân sâm chống rụng kích thích mọc tóc Nouvelle Kapillixine 10ml chính là sản phẩm mà Toc.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Với rất nhiều tính năng vượt trội trong việc kích thích khả năng mọc tóc, ngăn ngừa ngứa da đầu, gàu, rụng tóc,… sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Huyết thanh chuyên chống rụng, kích thích mọc tóc và dưỡng tóc. Với thành phần chiết xuất từ nhân sâm đỏ, tinh chất của quả việt quốc đen kết hợp với các dược thảo Vitamin E, Vitamin B5, hỗn hợp Amoni acid tạo nên công thức sản phẩm hoàn hảo tác động lên nang tóc. Chỉ với một liệu trình đơn giản là bạn đã có thể chăm sóc toàn diện cho mái tóc của mình, phục hồi sự toàn vẹn về cấu trúc tóc và ngăn ngừa ảnh hưởng tiêu cực của môi trường.

Giá bán: 560.000vnđ

Huyết thanh nhân sâm chống rụng tóc Nouvelle Kapillixine 10ml
Huyết thanh nhân sâm chống rụng tóc Nouvelle Kapillixine 10ml

Công dụng huyết thanh nhân sâm chống rụng kích thích mọc tóc Nouvelle Kapillixine 10ml

– Tăng cường độ sâu và rộng của nang tóc.

– Đẩy mạnh sự lưu vi mạch và trao dổi chất trong tế bào nang tóc.

– Cũng cố gốc tóc.

– Duy trì độ ẩm hợp lý cho da đầu và tóc ngăn rụng tóc đồng thời kích thích mọc tóc lại.

– Dưỡng tóc mang lại mái tóc khoẻ, đẹp…

Hướng dẫn sử dụng Nouvelle Kapillixine

Hộp gồm 10 chai nhỏ với dung tích 10ml. Liệu trình sử dụng huyết thanh mọc tóc rất đơn giản, bạn cho trực tiếp huyết thanh lên da đầu và để khoảng vài phút cho thuốc thấm vào các nang tóc. Lưu ý: Khi tác động huyết thanh lên thì da đầu sẽ cảm thấy châm chít, nổi đỏ,… vì đó là do thuốc đang phát huy công dụng, tình trạng này không kéo dài lâu và sau ít phút thì sẽ hết.

Giá bán: 560.000vnđ