Thuốc mọc tóc gia tăng 1700 sợi trong 3 tháng Serioxyl Denser Hair

Làm cách nào khiến tóc mọc nhanh hơn chỉ trong 3 tháng?

Thương hiệu L’Oréal Professionnel từ lâu là một trong những thương hiểu đình đám trên thế giới trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tháng 11-2014, L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu dòng sản phẩm điều trị Serioxyl – Giải pháp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng đồng thời cải thiện độ dày và mật độ tóc đáng kể.

Giá bán: 1.100.000vnđ

Thuốc mọc tóc gia tăng 1700 sợi trong 3 tháng Serioxyl Denser Hair
Thuốc mọc tóc gia tăng 1700 sợi trong 3 tháng Serioxyl Denser Hair

Tính năng vượt trội từ Serioxyl Denser Hair

Bạn chỉ cần duy trì sử dụng Serioxyl trong ba tháng, tóc sẽ trông dày hơn và nhiều hơn tương đương 1.700 sợi tóc. Với hợp chất thấm sâu Stemoxydine, Serioxyl khắc phục tóc thưa, mỏng một cách triệt để từ gốc đến ngọn, giải quyết được mối quan tâm về tóc của cả nam lẫn nữ, xóa tan những dấu hiệu rụng tóc. Bên cạnh đó, với thành phần từ thiên nhiên hỗ trợ tăng kích thước sợi, giúp tóc dày lên trông thấy.

Kết quả đạt được sau thời gian sử dụng

Cải thiện độ dày và khối lượng tóc, mật độ mao mạch tăng. Bởi theo một cuộc thí nghiệm của L’Oréal Professionnel trong lĩnh vực sinh học tóc đã cho thấy Serioxyl rất hiệu quả trong việc tái tạo cấu trúc tóc từ gốc đến ngọn, do đó giúp tăng mật độ và độ dày cho mái tóc nhiều hơn so với những sản phẩm chuyên dụng tóc khác.

Với nhiều tính năng vượt trội, chắc không ít bạn nghĩ rằng sản phẩm này áp dụng một liệu trình phức tạp, mất nhiều thời gian phải không nào. Thật ra, mỹ phẩm chăm sóc tóc Serioxyl Denser Hair này sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thoa một lượng serum vừa đủ lên phần tóc ướt, bởi khi tóc ướt cũng là lúc tóc yếu nhất và đây cũng là lúc sử dụng serum hiệu quả nhất. Sau đó dùng lược chảy đều cho tóc thẳng nếp nữa là xong.

Thật tiện lợi phải không nào! Vậy còn chờn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để mau chóng sở hữu sản phẩm vượt trội này.

Giá bán: 1.100.000vnđ