Kiểu tóc highlight tuyệt đẹp cho tóc ngắn

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn và muốn có một ý tưởng nhuộm highlight cho mái tóc ngắn của mình thì dưới đây là những ý tưởng giúp bạn tham khảo để có một mái tóc highlight đẹp.

Khác với bạn gái sở hữu mái tóc dài, nhuộm highlight cho tóc ngắn đen cần được chọn lọc kỹ càng và bạn cũng có ít sự lựa chọn hơn so với các nàng tóc dài. Tuy nhiên với những cô nàng tóc ngắn năng động, cá tính thì không có gì có thể làm khó được bạn. 
Do vậy đừng lăn tăn lo nghĩ liệu mái tóc ngắn của bạn có thể nhuộm highlight hay không nhé. Hiện nay có khá nhiều gam màu từ trung tính đến tươi sáng có thể dùng nhuộm highlight cho mái tóc ngắn của bạn mà không lo ảnh hưởng đến thời trang hay phong cách.
Các kiểu màu highlight được yêu thích và thường được dùng cho mái tóc ngắn là tím khoai môn, tím đỏ hay nâu vàng,… Nếu bạn sở hữu mái tóc bob ôm sát mặt duỗi dài sẽ rất hợp với màu highlight tím khoai môn hay tím đỏ. Bạn sẽ trở nên cá tính, tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết.


Nhuộm màu highlight cho tóc ngắn đen với màu vàng đồng

nhuom highlight cho toc ngan

Nhuộm highlight cho tóc ngắn đen với gam màu vàng sáng 
Không chỉ giúp cho khuôn mặt trở nên mềm mại mà nhuộm highlight cho tóc ngắn đen với màu nâu vàng, vàng hồng,… còn giúp bạn trẻ trung và nổi bật hơn rất nhiều. Nhuộm màu highlight cho tóc ngắn đen với màu vàng đồng. Bên cạnh vàng đồng thì tóc đen highlight màu vàng sáng cũng rất đẹp và phù hợp.

2. NHUỘM HIGHLIGHT CHO TÓC NGẮN ĐỎ

Cách nhuộm này khá độc đáo và đòi hỏi tay nghề thật sự chuyên nghiệp. Hiện nay có nhiều bạn gái chọn kiểu tóc ngang vai và cắt theo kiểu tóc bob. Tuy nhiên, do có quá nhiều người chọn lựa kiểu tóc này nên bạn cần phải tạo sự khác biệt cho mình. 

nhuom highlight cho toc ngan
nhuom highlight cho toc ngan
nhuom highlight cho toc ngan

3. NHUỘM HIGHLIGHT CHO TÓC NGẮN NÂU

Với những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn năng động, cá tính thì các màu light để phối ghép cũng rất đa dạng và phù hợp với bạn. Vì vậy Đừng lo sợ mái tóc ngắn của bạn không thể nhuộm highlight, hiện nay có khá nhiều gam màu từ trung tính đến tươi sáng có thể dùng nhuộm light cho mái tóc ngắn của bạn mà không lo ảnh hưởng đến thời trang hay phong cách.

nhuom highlight cho toc ngan
nhuom highlight cho toc ngan
nhuom highlight cho toc ngan
nhuom highlight cho toc ngan

4. NHUỘM HIGHLIGHT CHO TÓC NGẮN MÀU KHÓI

Kiểu tóc bob được uốn phồng truyền thống thường được nhuộm light với gam màu khói nổi bật trên nền tóc đen. Việc kết hợp màu như này bạn trông thật trẻ trung, xen lẫn chút dễ thương vào trong đó. Màu khói này cũng đang là gam màu hot được các bạn trẻ yêu thích.
Lưu ý nhỏ là kiểu tóc tém cũng có thể nhuộm highlight được bạn nhé, tuy nhiên khi nhuộm thì bạn cần chọn lựa màu light phù hợp với kiểu tóc của mình tránh làm cho mái tóc của bạn bị lộn xộn bởi màu light lệch tông.

nhuom highlight cho toc ngan
nhuom highlight cho toc ngan


nhuom highlight cho toc ngan

Nhuộm highlight được ưa chuộng vì đem đến sự cá tính và nổi bật. Ảnh Pinterest
Tóm lại xu hướng nhuộm tóc mới nhất của nửa đầu năm 2019 là nhuộm highlight và kiểu tóc nhuộm highlight cũng là 1 trong những kiểu tóc hot thống trị các bảng xếp hạng tóc đẹp, với những gam màu chủ đạo tương phản một cách hài hoà, mềm mại, không quá nổi bật. 

Một điều cần lưu ý là cho dù tóc bạn là màu vàng, tóc nâu hay tóc đen, bạn cũng không nên lựa chọn màu quá sáng, quá nổi nếu muốn theo đuổi đúng xu hướng mà thế giới đang “điên đảo”. Dù vậy, kiểu nhuộm highlight này vẫn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một mái tóc dài ngang vai trở xuống. 
Hairsalonthuy vừa chia sẻ đến bạn bài viết Các Màu Nhuộm Highlight Cho Tóc Ngắn Hot Nhất 2019. Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp nhiều cho bạn trong việc lựa chọn màu tóc nhuộm đẹp làm mới bản thân, để luôn tươi mới, lung linh và toả sáng trong mọi hoàn cảnh.