Nhuộm highlight cho tóc như thế nào là tốt?

1 Nhuộm tóc highlight không phải là “sân chơi” dành cho tóc yếu

Tóc highlight được xem là một nét”chấm phá” cho mái tóc của bạn trở nên nổi bật và đặc biệt hơn. Tuy nhiên không phải khi nào bạn cũng có thể nhuộm được tóc highlight, có một số loại tóc “chống chỉ định” với kiểu nhuộm này.

Tóc khô xơ hư tổn hãy ưu tiên phục hồi trước đã nhé!

Nhuộm tóc highlight không dành cho những loại tóc mỏng, tóc khô xơ và mái tóc hư tổnnặng. Bởi khi nhuộm tóc highlight sẽ sử dụng những gam màu rất sáng, nên rất dễ để lộ khuyết điểm về mái tóc yếu ớt của bạn. Hơn nữa, nếu phần tóc quá yếu rất dễ bị hư tổn việc tẩy tóc do chọn màu tóc nhuộm sáng. Nhà Nhà Người Người Nhuộm Tóc… Bạc, Bạn Đã Thử Chưa?

Chính vì vậy, các cô nàng muốn “xúng xính” cùng kiểu tóc highlight nhất định phải xem xét “sức khoẻ” của mái tóc trước khi “xuống tay”. Ngoài ra, các nàng có thể chọn phương pháp phục hồi tóc để giúp tóc khỏe mạnh một thời gian trước khi quyết định có nên nhuộm tóc highlight hay không.

2 Xu hướng highlight mới: nhẹ nhàng tinh tế

Thời buổi này highlight nhẹ nhàng như này mới hợp mốt nhé!

Theo xu hướng nhuộm tóc hiện nay thì nhuộm tóc highlight không còn là thời kỳ lên ngôi của các gam màu tóc nhuộm quá nổi bật. Thay vào đó xu hướng nhuộm theo lớp mỏng và nhuộm theo kiểu ombre đang được ưa chuộng hơn cả. Màu sắc highlight so với nền tóc chung không có “khoảng cách” quá như như trước, mà các gam màu có độ tương phản nhẹ đang làm nên trào lưu.“Bí Kíp” Nhuộm Tóc Ombre Cực Cá Tính Ngay Tại Nhà

Gam màu highlight đang làm hội chị em “đổ rầm rầm” đó chính là nhuộm màu khói, màu rượu vang, …

3 Nhuộm tóc highlight nên nhuộm nhiều hay ít, nửa đầu hay cả đầu

Việc đưa ra quyết định nhuộm tóc highlight nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào độ đậm nhạt trên màu tóc cũng như cá tính riêng của bạn. Nếu là người không thích phong cách quá cầu kỳ thì có thể chọn kiểu nhuộm highlight theo lọn cơ bản.

Mặt khác, nếu màu tóc của bạn đã có màu tương đối sáng thì có thể chọn kiểu nhuộm highlight một nửa đầu (tương tự như nhuộm ombre). Tuy nhiên, trường hợp tóc của bạn đang giữ màu đen huyền thì nên nhuộm cả đầu theo tone màu đậm nhạt để tránh độ chênh lệch màu tóc quá lớn.

4 Nhuộm tóc highlight khác lowlight như thế nào?

Khi #highlight và #lowlight “song kiếm hợp bích”!

Điều cuối cùng trước khi “xuống tóc” nhuộm tóc highlight mà nàng nhất định phải biết đó chính là việc nhuộm highlight và lowlight là hoàn toàn khác nhau! Lowlight tức là nhuộm xen kẽ gam màu tối trên nền tóc sáng còn highlight là xen kẽ màu sáng trên nền tóc màu tối.

Việc kết hợp nhuộm cùng lúc lowlight và highlight sẽ tạo nên một hiệu ứng cực đẹp cho mái tóc. Sự kết hợp của bộ đôi hoàn hảo cho bạn nữ cá tính đấy, chắc chắn với kiểu tóc này sẽ khiến nàng mê mãi không thôi.Top 4 Màu Tóc Nổi Bật Nhất Trên Sàn Runway Thế Giới

Tin chắc rằng, những lưu ý trên đây sẽ là  “bí quyết” giúp các nàng lựa chọn được kiểu nhuộm tóc highlight đẹp nhất cho mình. Thích rồi thì “nhích” ngay tóc highlight đẹp để đón Tết nào.  

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY

Nguồn: Đẹp 365