Kiểu tóc uốn, dập xù

Đối với những cô nàng cá tính thì kiểu tóc uốn xoăn và dập xù sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt, là một cứu cánh giúp hô biến mái tóc mỏng thành dày chỉ trong “nháy mắt” và tạo được cá tính riêng. 

Kiểu tóc uốn xoăn và dập xù đang rất hot này là những lọn tóc ngắn được dập nhỏ li ti khiến mái tóc trở nên bông xù và trông hết sức lạ mắt. Bạn gái có thể dập từ phần chân tóc với cả mái tóc để tạo nên sự khác biệt hay đơn giản hơn là làm điệu với một vài lọn được dập xù nhỏ. Các nàng cũng có thể hoàn toàn dập lọn to hay nhỏ tùy theo sở thích cá nhân và phù hợp với từng gương mặt.

Kiểu tóc uốn, dập xù

Bạn cũng có thể lựa chọn cách dập xù cả đầu, kiểu tóc này không chỉ sành điệu, cá tính mà bạn còn cảm thấy năng động và trẻ trung hơn. Việc lựa chọn màu sắc cho kiểu tóc cá tính này cũng không hề đơn giản, tùy vào màu da cũng như tính cách của chị em mà lựa chọn màu nhuộm cho tóc.

Mặc dù năm nay tóc dập xù không còn quá hot như trước nhưng đây là kiểu tóc đẹp. Vào đầu năm 2015, xu hướng tóc dập xù quay trở lại và được nhiều bạn gái thích phong cách lạ ưa chuộng.

Bạn sẽ có kiểu tóc cá tính, thời trang này khi đến với TOC.vn. Lấy niềm tin của khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hài lòng phái đẹp bằng những kiểu tóc đẹp, lạ và thời trang nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn và chăm sóc tóc cũng được chúng tôi thực hiện chu đáo.

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY