Dịch vụ nhuộm tóc nam chuyên nghiệp

Một mái tóc nhuộm lại mang đến cho các đấng mày râu hàng ngàn cơ hội để làm mới bản thân, toát lên một vẻ đẹp riêng: quyến rũ, cá tính hay mạnh mẽ… Đó chính là lý do nhuộm tóc luôn là dịch vụ “ăn khách” bậc nhất trong thời trang tóc hiện nay.  

Để có một mái tóc nam nhuộm đẹp, bạn cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, nếu không tóc sẽ không lên đúng bảng màu hoặc bị loang lổ.

Cá tính với tóc nhuộm tóc nam màu đỏ
Cá tính với tóc nhuộm tóc nam màu đỏ

Quy trình nhuộm tóc nam:

Bước 1: Trộn đều chai thuốc màu vào chai chất pha màu, tỷ lệ trộn theo như hướng dẫn trong hộp thuốc.

Bước 2: Đeo bao tay và dùng lược chia tóc bạn nam làm năm phần, mỗi phần chia ra làm nhiều lớp, mỗi lớp chiều dày của tóc từ bốn đến sáu phân rồi bôi thuốc nhuộm lên từng lớp tóc đó. Bôi thuốc lần lượt lên thân tóc rồi mới đến chân tóc vì phần chân tóc bắt màu nhanh hơn các vùng khác.

Bước 3: Sau khi thuốc nhuộm đã được phủ lên cả mái tóc, dùng hai tay tiếp tục bóp tóc nhẹ nhàng cho thuốc thấm vào tóc. Thao tác này cũng sẽ giúp màu thấm đều, không bị loang lổ.

Bước 4: Để thuốc thấm trong vòng 30 phút, sau đó gội lại đầu bằng dầu gội. Gội xong, dùng khăn bông làm ráo tóc và sấy cho tóc khô.

Bước 5: Tiếp tục pha thuốc và dặm lại một lần nữa. Thời gian dặm thuốc chỉ cần khoảng 20 phút. Sau khi dặm, gội sạch và xả tóc bằng dầu xả để giúp tóc mượt mà.

Nhuộm tóc nam đẹp, chuyên nghiệp
Nhuộm tóc nam đẹp, chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm của các kỹ thuật viên tạo kiểu, chăm sóc tóc của TOC.vn chắc chắn sẽ giúp bạn có được một màu nhuộm đẹp ưng ý.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

+ Nhuộm tóc theo yêu cầu

+ Nhuộm Hightlight & màu 3D

+ Nhuộm tóc theo xu hướng mới.

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% là thuốc nhuộm đến từ các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Davines, L’Oreal, Kella, Wella… nhăm đảm bảo sự an toàn và giữ được độ mềm mượt, chắc khoẻ cho mái tóc của bạn.