Nhuộm tóc nữ màu đẹp, tóc khỏe

Một mái tóc có màu nhuộm thời trang, phù hợp với nước da của bạn sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp và phần nào cá tính của các nàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp này, TOC.vn cung cấp dịch vụ nhuộm tóc nữ đảm bảo lên màu đẹp, tóc khỏe, bóng mượt.

Dịch vụ nhuộm tóc của chúng tôi gồm:

+ Nhuộm tóc theo yêu cầu.

+ Nhuộm Hightlight & màu 3D.

+ Nhuộm tóc theo xu hướng mới.

Nhuộm tóc nữ màu đẹp, tóc khỏeQuy trình nhuộm tóc:

– Tư vấn màu nhuộm phù hợp với khuôn mặt, làn da, nghề nghiệp và cá tính của bạn. Hoặc khách hàng có thể tự do lựa chọn loại thuốc nhuộm phù hợp với mình.

– Chải tóc thật đều, đảm bảo cho tóc trong trạng thái mượt nhất. Chia tóc ra thành từng lớp mỏng và cố định bằng cặp mỏ vịt. Bôi thuốc lần lượt lên thân tóc, đuôi tóc rồi mới đến chân tóc do chân tóc bắt màu nhanh hơn các vùng khác. Tiến hành thoa thuốc nhuộm hết mái tóc.

– Dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc ngấm đều thuốc. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ quan sát, kiểm tra thường xuyên mái tóc của bạn để ấn định thời gian nhuộm màu phù hợp. Thường là trong khoảng thời gian là từ 30 – 45 phút, tóc sẽ lên màu. Sau đó, tiến hành xả tóc bằng nước ấm và dầu xả.

– Thoa một lớp dầu dưỡng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho tóc. Các chuyên gia về tóc sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc tóc nhuộm sao cho lên chuẩn và giữ bền màu nhất.

Sau khi nhuộm, bạn nên dưỡng tóc thường xuyên để giữ tóc nhuộm bền màu. Nên lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu dưỡng, kem ủ… dành riêng cho tóc nhuộm và màu nhuộm. Màu tóc nhuộm dễ nhạt và xỉn trước tác động của mặt trời, muối biển, clo, mồ hôi… vì vậy hãy dùng mũ rộng vành, khăn trùm qua tóc… để bảo vệ tóc khi đi ra nắng.

Tránh gội đầu bằng nước nóng và sấy tóc để tóc đỡ khô, chẻ cũng như giữ được màu nhuộm bền hơn. Nên tỉa phần đuôi của tóc nhuộm ít nhất 2 tháng một lần để loại bỏ phần tóc chẻ và giúp màu tóc được đồng đều.

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY

Key: nhuộm tóc nữ, nhuộm tóc nữ đẹp, nhuộm tóc sài gòn