Dịch vụ gội đầu thư giãn, chuyên nghiệp

Gội đầu thông qua các động tác massage chuyên nghiệp, được thực hiện một cách bài bản có khoa học không đơn thuần chỉ là việc giúp cho da đầu sạch sẽ, mái tóc khoẻ mạnh được cung cấp đủ dưỡng chất mà còn là sự thư giãn tuyệt vời cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Gội đầu tuy chỉ là bước cơ bản trong việc chăm  sóc tóc nhưng cũng là bước quan trọng nhất giúp bạn có mái tóc mềm mượt, khỏe mạnh để tự tin tạo các kiểu khác nhau mà không lo hư tổn.

Quy trình gội đầu:

+ Bước 1: Gội đầu làm mát da đầu, giảm stress, kết hợp thư giãn da mặt, làm tăng quá trình lưu thông máu, mang lại cảm giác hoàn toàn sảng khoái, thư thái.
+ Bước 2: Hấp dầu giúp mái tóc mềm mượt, nuôi dưỡng tóc khỏe đến tận ngọn.
+ Bước 3: Xả sạch với nước
+ Bước 4: Sấy tóc

Liệu trình này sẽ giúp bạn dưỡng mái tóc mềm mượt, nuôi dưỡng tóc khỏe đến tận ngọn, làm mát da đầu, giảm stress, làm tăng quá trình lưu thông máu, mang lại cảm giác hoàn toàn sảng khoái, thư thái.

TOC.vn cung cấp dịch vụ gội đầu chuyên nghiệp cho quý khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút chăm sóc da đầu được thư giãn, thoải mái nhất với mức giá cực cạnh tranh.