Hấp dầu chăm sóc, phụ hồi cho tóc

Để tóc được chăm sóc toàn diện, tránh khỏi tình trạng khô, xơ rối, chẻ ngọn đồng thời cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc, bạn nên thực hiện hấp dầu thường xuyên. 

Chăm sóc tóc bằng cách hấp dầu giúp tóc của bạn trở nên bóng mượt, giàu sức sống lên trông thấy. Có hai kiểu hấp dầu là hấp nóng và hấp lạnh. Hấp nóng là kiểu phổ biến hơn, giúp nuôi dưỡng tóc nhưng cũng có thể làm tổn thương tóc do nhiệt độ cao. Vì vậy, khi tóc bị khô xơ và tổn thương nghiêm trọng, các bạn nên áp dụng kiểu hấp lạnh. Kiểu này có tác dụng chữa trị khô xơ, diệt khuẩn và cung cấp thêm oxy cho tóc.

Hấp dầu chăm sóc, phụ hồi cho tóc

Tuy nhiên, bạn cũng không nên hấp tóc quá nhiều. Điều này có thể khiến cho tóc dễ bị bết, bắt bụi và gây phản tác dụng. Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên hấp dầu 2 lần/tháng đối với tóc thường và 1 lần/tuần đối với tóc bị hư hại do uốn nhuộm, hóa chất, tia cực tím,…

Chú ý: không nên hấp dầu trước khi duỗi hoặc nhuộm tóc. Quá trình hấp dầu sẽ thu hẹp các biểu bì tóc, khiến tóc khó hấp thụ thuốc duỗi hoặc thuốc nhuộm.

Bằng dịch vụ hấp dầu 3 trong 1: Hấp dầu Collagen bằng máy Ozon + Gội + Sấy tại TOC.vn sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc khỏe mạnh và đầy sức sống mà không mất nhiều thời gian chăm sóc tại nhà. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. 

Dịch vụ hấp dầu của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.