Kinh nghiệm chọn salon làm tóc đẹp

Làm thế nào để tìm chọn được một salon làm tóc đẹp uy tín là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ đã đặt ra phải không nào? Vậy thì hôm nay mình xin chỉ các bạn một số cách “Check” nhanh để chọn được một salon tóc uy tín đảm bảo mái tóc của bạn được làm đẹp đúng cách và không lo bị hư tóc sau thời gian làm đẹp tóc tại tiệm.

Bạn thực hiện nhanh theo các bước sau:

Đầu tiên bạn vào Gmap để gõ tên tiệm tóc trên bản đồ:

Ví dụ ở đây mình DEMO là Toc.vn: mình gõ toc.vn vào ô tìm kiếm
https://www.google.com/maps/

Tiếp theo là xem các thông tin của salon: Địa chỉ, thời gian làm việc, điện thoại liên hệ, và đặc biệt nhất là các đánh giá của khách hàng đã làm tóc và có phản hồi.

Mục quan trọng nhất là bạn kéo xuống dưới để xem các review, hoặc click vào xem toàn bộ review trong ô màu đỏ:

Thông qua đánh giá và điểm số thống kê (ví dụ như ở đây là toc.vn đạt 4.9/5 trong 77 đánh giá tại thời điểm hiện tại).

Các bạn đã biết vì Google map hoàn toàn không phải do Việt Nam quản lý vì vậy mà mọi đánh giá mà khách hàng đã đánh giá đều là khách quan và không thể chỉnh sửa được. Vì vậy điểm đánh giá dịch vụ thể hiện trên Gmap thực sự là một tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được một salon làm tóc đẹp và uy tín cho bản thân mình.
Ngoài ra bạn nên vào facebook.com để tìm thông tin và đánh giá của salon bằng cách tương tự trên.

Khi đã thấy có nhiều đánh giá tốt, bạn có thể inbox để hỏi trực tiếp về mái tóc của mình cần làm như thế nào, làm tóc bằng mỹ phẩm gì, và sau khi làm xong được bảo đảm như thế nào để chắc chắn tóc được làm đẹp đúng cách và chất lượng, không sợ bị hư tóc sau khi rời tiệm …

Trên đây là một số điều TOC.vn muốn chia sẻ cho các bạn để chọn lựa một tiệm tóc chất lượng nhất cho bản thân mình để làm lâu dài, bởi khi các bạn đã chọn được tiệm ưng ý và làm lâu dài thì người chủ tiệm sẽ hiểu hơn ai hết về mái tóc của bạn và có cách làm cho tóc của bạn đẹp nhất, ngoài ra thì khi bạn đã là “khách ruột” thì bạn cũng được hưởng những chính sách và ưu đãi tốt hơn so với những khách hàng thông thường khác.

Đọc xong đừng quên like và chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé.
Xin chân thành cám ơn !