Uốn ẩm Hàn Quốc có gì hot ?

Uốn ẩm là một cái tên khá mới mẻ trong ngành tóc hiện nay. Đó là cách gọi của các nhà tạo mẫu tóc tại Hàn Quốc đặt ra cái tên này để ví von về một công nghệ uốn đột phá trong ngành uốn tóc Vì vậy TOC.vn gọi đó là Uốn ẩm Hàn Quốc. Uốn ẩm Hàn Quốc tạo ra độ ẩm cho tóc, tạo ra những lọn sóng xoăn bồng bềnh và làm tóc chắc khỏe như chưa hề dùng qua các dịch vụ hóa chất.

Và hiện nay công nghệ uốn ẩm này đã về tới Việt Nam nhưng nhược điểm của uốn ẩm đó là phải sử dụng dòng máy uốn ẩm cao cấp Wave Master đó là thế hệ uốn thông minh và là dòng máy duy nhất trên thị trường hỗ trợ được công nghệ uốn ẩm này.
Vì giá thành của dòng máy uốn này khá cao nên rất ít Salon tóc tại Sài Gòn chịu đầu tư để uốn tóc, chính vì vậy chị em phụ nữ khá là khó khăn cho việc lựa chọn địa điểm nào có dịch vụ uốn tóc đặc biệt này.
TOC.vn tự hào là một rất ít đơn vị tại Việt Nam đầu tiên sở hữu được công nghệ uốn ẩm độc quyền này và đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và có đánh giá rất tốt về dịch vụ UỐN ẨM CAO CẤP này. Click xem đánh giá TẠI ĐÂY

Cùng xem video ngắn thực tế của khách hàng này nhé:

Video thực tế về Uốn ẩm tại TOC.vn 136 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM


Mái tóc trong video đã được Uốn ẩm Hàn Quốc 4 tháng trước nhưng sau khi quay lại hấp dầu chăm sóc tóc. Tóc của khách hàng vẫn mềm mượt và độ nảy sóng cực kỳ cao, không bị khô xơ như những dòng uốn bình thường. Ngoài ra chế độ chăm sóc đặc biệt của Toc.vn là bảo hành 1 năm trong quá trình  uốn, khách hàng có thể quay lại phục hồi và chăm sóc tóc miễn phí 100%.
Một điều đặc biệt nữa là chúng ta có thể Uốn đi uốn lại với đuôi tóc tại uốn nhiều lần mà tóc vẫn như lúc uốn đầu tiên. Độ đàn hồi tóc là tuyệt đối, không bị hư tổn hay yếu đi như những công nghệ uốn trước đây.

Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc cần tư vấn về làm đẹp tóc, hãy inbox TẠI ĐÂY

Xem bản đồ của Salon bằng cách click TẠI ĐÂY

Keys: Uốn tóc Hàn Quốc, uon toc han quoc, Uốn tóc cao cấp, uon toc cao cap, giá uốn ẩm, uốn ẩm hàn quốc tại Sài Gòn, uon am han quoc tai sai gon, uon am la gi, uốn ẩm là gì