Uốn ẩm với robot thông minh Wave Master

Công nghệ uốn ẩm đầu tiên trên thế giới với robot thông minh wave master !

Bạn có thể tìm hiểu về uốn ẩm là gì qua bài viết Uốn ẩm Hàn Quốc có gì hot? để hiểu và hoàn toàn có thể yên tâm và yêu thích kiểu uốn tóc hiện đại này.

Uốn ẩm công nghệ wave master
Uốn ẩm công nghệ wave master

Wave Master là dòng máy uốn tóc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay kết hợp với kỹ thuật mềm hoá của các chuyên gia tóc sẽ cho ra một mái tóc mềm mại hơn hẳn so với các loại máy uốn Thông dụng hiện nay trên thị trường.

Ngoài việc sử dụng máy uốn ẩm thông minh này . Chúng ta cũng không thể bỏ qua sản phẩm tốt để cho ra kết quả mỹ mãn .

Xem video thực tế của Khách hàng sau 4 tháng uốn ẩm và tóc vẫn rất mềm mượt để thấy đây là công nghệ uốn cao cấp hiện nay:

Chúng ta cũng sẽ không ngạc nhiên rằng ” tại sao giá của một đầu uốn bằng wave master mắc gấp đôi so với uốn thông thường ”

Đặc tính tự động tối ưu của Robot thông minh Wave Master, là giải pháp hoàn hảo cho mái tóc xơ, cứng, hư tổn của Bạn, giúp cho mái tóc của Bạn được phục hồi, có độ bóng mềm mượt, không bị khô cứng như khi sử dụng những loại máy kỹ thuật số bình thường khác.

– Wave Master sẽ tự động đưa ra liệu trình chi tiết thực hiện phù hợp cho từng loại tóc. Tự động kiểm tra phát hiện và cảnh báo bằng tín hiệu đèn led và âm báo khi có sự điều khiển chưa phù hợp hoặc chuẩn bị hoàn thành kết thúc lộ trình.

Với hệ thống mắt nhìn hồng ngoại có thể nhận biết được chất tóc của bạn rồi tự đưa ra chế độ xử lý hợp lý về nhiệt độ, thời gian. Khiến tóc bạn luôn được chăm sóc tạo kiểu xoăn với nhiệt độ an toàn và đảm bảo nhất , không xảy ra cháy hỏng, khô xơ, gẫy rụng sau hoá chất .

– Hệ thống lô chịu nhiệt Wave Master mới của Create có lô được làm từ đất thổ (đặc biệt với lô WAVE MASTER mới của Create rất an toàn có thể ngâm vào nước mà khi dùng ko bị chập cháy) , khác hoàn toàn với các lô nhựa cách nhiệt truyền thống hoặc lô sứ cổ điển, nên có khả năng chống lại tác hại từ tia nhiệt của máy mà vẫn giữ nguồn nhiệt lan toả đều các lọn tóc khiến các lọn tóc của bạn sau uốn luôn giữ được độ xoăn mềm mại bồng bềnh nhất có thể có .

– Một điều đặc biệt hơn nữa hệ thống khử mùi, quạt ion âm có tác dụng giảm tác động gây hại được quạt liên tục hoặc định kì cho tóc tuỳ vào từng chế độ tạo kiểu giúp bảo tồn các cấu trúc tóc, tạo song xoăn mà không làm gẫy tóc cũng như bong tróc các lớp biểu bì khiến tóc luôn bóng và khoẻ sau uốn.

WAVE MASTER đã thực sự thành công với bước đột phá không thể ngờ tới này … bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng ngạc nhiên cũng như hài lòng với kiểu tóc mới bồng bềnh , mềm mại sau uốn của mình

Máy uốn ẩm Wave Master là dòng máy uốn tóc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay kết hợp với kỹ thuật mềm hoá của các chuyên gia tóc sẽ cho ra một mái tóc mềm mại hơn hẳn so với các loại máy uốn Thông dụng hiện nay trên thị trường.

Uốn ẩm công nghệ wave master
Uốn ẩm công nghệ wave master

Giá hiện tại của Uốn ẩm với robot thông minh Wave Master hiện tại là 2.000.000 đồng cho khách hàng mới và được giảm chỉ còn 1.200.000 đồng đối với khách hàng quen của TOC.vn.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể được trợ giá đến 75% giá chỉ con 500.000 đồng khi tham gia chương trình được trợ giá bởi #Creat tại Việt Nam bằng cách tham gia đăng ký tại Group “UỐN ẨM CAO CẤP HÀN QUỐC” tại bằng cách Click TẠI ĐÂY

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY

Keys: uon am, uốn ẩm, uốn tóc hàn quốc, uốn tóc wave master, uốn wave master