Lotion đặc trị gàu ngứa và làm dịu da đầu SP Clear Scalp 125ml

Cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả?

Khi tóc bạn nhiều gàu, ngứa ngáy khó chịu, có thể do dầu gội bạn sử dụng không phù hợp với tóc bạn. Khi tóc bạn uốn duỗi nhuộm bị hư tổn, cần phải dưỡng phục hồi, tuy nhiên bạn bị gàu, rụng, ngứa, trong khi nếu dùng dầu gội trị gàu tóc bạn sẽ bị khô. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để “thập toàn kỳ mỹ”.

Lotion đặc trị gàu ngứa và làm dịu da đầu SP Clear Scalp 125ml sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những dư chấm sau khi tạo kiểu tóc, hay khắc phục tình trạng gàu, ngứa da đầu, và ngăn tóc rụng hiệu quả.

Giá bán: 570.000vnđ

Lotion đặc trị gàu ngứa và làm dịu da đầu SP Clear Scalp 125ml
Lotion đặc trị gàu ngứa và làm dịu da đầu SP Clear Scalp 125ml

Nguyên nhân nào khiến da đầu sản sinh nhiều gàu?

Gàu không ngần ngại bất kì giới tính hay độ tuổi nào. Do đó, gàu khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, không những thế còn kèm theo tình trạng rụng tóc, ngứa ngáy.

Thông thường nguyên nhân gây gàu là do sử dụng dầu gội không thích hợp với da đầu, dẫn đến hiện tượng da đầu bị khô bong tróc gây ra gàu. Bên cạnh đó, còn nhiều nguyên nhân khác như chế độ dinh dưỡng, thần kinh căng thẳng, thời tiết khô lạnh, không khí ô nhiễm…

Giải pháp nào giúp điều trị tận gốc tình trạng gàu và ngứa da đầu?

Ngoài những liệu pháp detox như sử dụng dầu oliu, dầu dừa, chanh,… nhưng với liệu trình detox thì sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian trong việc chăm sóc mái tóc.

Vì thế, Toc.vn khuyên bạn nên sử dụng Lotion đặc trị gàu ngứa và làm dịu da đầu SP Clear Scalp 125ml, chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể lấy lại tự tin vốn có mà không cần lo ngại dầu gội của bạn có gây  kích ứng da đầu hay không. Với liệu trình này bạn vẫn có thể xài dầu gội mà bạn yêu thích, như dưỡng phục hồi, giữ màu tóc nhuộm, … Sau khi gội xong bạn lau khô tóc và sử dụng Lotion Sp Clear Scalp bôi lên và masage da đầu 3 – 5 phút. Bạn sẽ cảm thấy dịu mát trên da đầu và hết ngứa, tóc sẽ sạch gàu và dần biến mất.

Giá bán: 570.000vnđ