Tinh chất chống rụng tóc Davines Energizing Lotion 12ml x 6

Sản phẩm nào chống rụng tóc hiệu quả?

Tinh chất chống rụng tóc Davines Energizing Lotion 12ml x 6 hoàn toàn có thể đáp ứng được những gì bạn mong muốn. Với thành phần tự nhiên cùng chiết xuất Aloe giúp làm dịu dầu và cung cấp dưỡng chất cho tóc.

Ngoài ra, Davines Energizing Lotion 12ml x 6 còn có nhiều công dụng “thần kỳ khác” như dung dịch chống, trị liệu dành cho da đầu, tóc nhạy cảm hay bị rụng tóc đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu.Chống, trị rụng tóc theo mùa hay do các yếu tố căng thẳng tâm lý, sinh lý (Stress) gây nên. Hoặc có thể dùng làm dung dịch phòng chống rụng cho những người dễ bị rụng.

Giá bán: 840.000vnđ

Tinh chất chống rụng tóc Davines Energizing Lotion 12ml x 6
Tinh chất chống rụng tóc Davines Energizing Lotion 12ml x 6

Thành phần chính trong Davines Energizing Lotion là gì?

– ATP (Adenosine Triphosphate) hoạt động song song với LYCLE hỗ trợ quá trình trao đổi dưỡng khí và phát triển tế bào, kích thích quá trình chuyển hóa các tế bào nang tóc Pro-vitamin B5 và protein lúa mỳ giúp tăng cường dưỡng chất và dưỡng ẩm cho tóc, da đầu khiến tóc trở nên đàn hồi và khỏe

– Các loại tinh dầu bạc hà và ngải đắng giúp tinh lọc và tái tạo sinh lực cho da đầu, củng cố thân tóc.

– Chiết xuất Aloe làm dịu da đầu và cung cấp dưỡng chất giúp loại bỏ tình trạng ngứa và ửng đỏ da đầu, nguyên nhân đó có thể gây hiện tượng rụng tóc.

Cách sử dụng Davines Energizing Lotion có đơn giản không?

Với bấy nhiêu công dụng đó, nhiều người nghĩ rằng, liệu trình điều trị cũng phức tạp không kém. Tuy nhiên, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 03 gr dung dịch sau khi gội đầu, rồi thoa đều lên trên da đầu và massage cho đến khi nó hấp thu hoàn toàn vào trong da đầu. Không rửa sạch.

Khuyến nghị: Dùng mỗi ngày 1 lần liên tục trong 01 tháng đầu tiên, Sau đó dùng 2 lần 1 tuần trong vòng 02 tháng tiếp theo. Sau đó dừng không dùng một khoảng gian để kiểm tra hiệu quả cũng như tiến triển. Có thể sử dụng lặp lại nếu thấy cần thiết.

Giá bán: 840.000vnđ