Mineral Infuse Treatment phục hồi tóc chỉ trong 30 giây

Mái tóc là báu vật quý giá nhất mà các bạn có được.

Chăm sóc da đầu thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại độ đàn hồi và sáng bóng cho mái tóc. Tuy nhiên, bạn nên chọn dòng sản phẩm nào thực sự thích hợp cho tóc để đảm bảo không gây kích ứng da đầu.
 
Cũng giống như cây cối, tóc có xu hướng rụng nhiều hơn khi thời tiết thay đổi cũng như không thể phát triển khỏe mạnh khi phải đối mặt với các vấn để về khói, bụi, chất dinh dưỡng. Do đó, việc chăm sóc da đầu để giữ lại những sợi tóc mới mọc là vô cùng quan trọng.
Trên thị trường có đa dạng các loại dưỡng chất giúp phục hồi tóc. Nhưng chỉ có Mineral Infuse Treatment là được đại đa số người tiêu dùng, đặc biệt là nữ giới bình chọn là sản phẩm tốt nhất năm 2016. Điểm đặc biệt của mỹ phẩm dưỡng tóc này là với Chiết xuất từ mật hoa quý hiếm có chức năng tái tạo lõi tóc, nuôi dưỡng và phục hồi nhanh chóng mái tóc hư tổn. (thường được sử dụng tại nhà hoặc điều trị tại Salon).
Giá bán: 480.000vnđ
Mineral Infuse Treatment phục hồi tóc chỉ trong 30 giây
Mineral Infuse Treatment phục hồi tóc chỉ trong 30 giây

Công dụng cùa Mineral Infuse Treatment:

– Tái tạo cấu trúc tóc
– Cung cấp Protein
– Phục hồi tóc hư tổn do hóa chất
– Giúp tóc mềm mượt
– Bảo vệ tóc trước các nhân gây hư tổn

Hướng dẫn sử dụng Mineral Infuse Treatment:

Cách sử dụng rất đơn giản mà lại không tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần bôi một lượng vừa đủ lên phần tóc bị tổn thương sau khi gội đầu thật sạch và sấy khô ở độ ẩm 20%. Với tinh chất mật hoa giúp tóc được hồi phục chỉ sau 30 giây.
Vì số lượng có hạn, hãy nhanh tay đặt hàng để nhận về dòng sản phẩm cao cấp này nhé.
Giá bán: 480.000vnđ