Mỹ phẩm cao cấp Fanola Oro Therapy 24k Oil phục hồi tế bào tóc

Bạn đang lo lắng các tác nhân môi trường gây hư tổn mái tóc?

Ảnh hưởng từ môi trường như nắng, gió, khói, bụi cùng những hợp chất hóa học là những nguyên nhân khiến tóc hư tổn. Bạn cần tăng cường độ ẩm cũng như tạo ra lớp màng bảo vệ tóc khỏi các tác nhân trên với sản phẩm tinh dầu Fanola Oro Therapy 24k Oil phục hồi hoàn toàn mái tóc hư tổn của bạn.

Giá bán: 370.000VNĐ

Mỹ phẩm cao cấp Fanola Oro Therapy 24k Oil phục hồi tế bào tóc
Mỹ phẩm cao cấp Fanola Oro Therapy 24k Oil phục hồi tế bào tóc

Dòng sản phẩm tinh dầu cao cấp Fanola Oro Therapy 24K Oil có chứa tinh chất vàng và tinh dầu argan chống lại oxy hóa, đồng thời cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp tái tạo sức sống, làm sạch và chắc khỏe sợi tóc.

Với dòng sản phẩm được xem như tinh hoa của thế giới tinh dầu sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc, làm tóc mềm mượt hơn, bảo vệ chống tia UV. Sản phẩm Fanola Oro còn giúp tạo độ bóng, bồng bềnh diệu kỳ.

Cẩm nang những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt
Dưỡng chất argan cải thiện tóc giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn ( Ảnh minh họa )

Kết hợp với tinh chất dầu argan và tinh chất vàng giúp cải thiện tình trạng tóc, tái tạo cấu trúc tóc từ bên trong giúp tóc thêm suôn mượt và óng ả. Ngoài ra, những dưỡng chất trong tinh dầu huyền thoại này sẽ bổ sung sự dẻo dai cho sợi tóc. Tinh chất vàng và dưỡng chất trong dầu argan thấm sâu vào trong tóc nhưng không gây cảm giác khó chịu, bết dính hay nhờ tóc, phục hồi tóc chuyên sâu.

Giá bán: 370.000VNĐ