Những kiểu tóc đơn giản vẫn khiến chàng “mê mẩn”

Thay đổi một chút với những kiểu tóc vô cùng gợi cảm dưới đây để bạn luôn đẹp và mới mẻ trong mắt các chàng của mình. Một thay đổi nhỏ nhưng đem lại rất nhiều điều bất ngờ đấy.

nhung-kieu-toc-don-gian

1. Tóc ngắn
Tóc ngắn không phải là kiểu tóc phù hợp với nhiều gương mặt và không phải phụ nữ nào cũng “mạo hiểm” được với kiểu tóc này. Tuy nhiên, nó lại là kiểu tóc mang lại nhiều ấn tượng nhất tới các đấng nam nhi.
Bạn gái có gương mặt góc cạnh, cá tính có thể lựa chọn 2 kiểu tóc ngắn sau. Tóc nam ngắn ôm sát đầu, mái lệch thể hiện một chút gai góc, một chút nam tính cộng với kiểu makeup cổ điển sẽ làm bạn trở nên vô cùng lạ lẫm, cuốn hút. Kiểu tóc ngắn tỉa ôm sát gáy, một phần mái dài uốn xoăn để xõa tự nhiên cũng có tác dụng thu hút không kém. Kiểu tóc này thể hiện một chút gì đó bí ẩn, mềm mại trong cô gái mang nét đẹp cá tính.
Hai kiểu đầu Bob còn lại gợi nhớ hình ảnh những quý cô cổ điển của thập niên 70, 80. Chẳng chàng trai nào có thể làm ngơ trước nét đẹp trên gương mặt bạn được tôn lên bởi kiểu tóc này.
2. Tóc dài uốn xoăn
Khi bạn đã bước qua ngưỡng tuổi 30 thì lời khuyên của các chuyên gia thường là “đừng làm điều gì dại dột với mái tóc”, “hãy biến tuổi tác thành nét đẹp của sự từng trải và hiểu biết”.
Kiểu tóc dài ngang vai uốn xoăn lọn to và kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng, mái tỉa hiển nhi là đáp án tuyệt vời nhất thể hiện trọn vẹn được nét đẹp của phụ nữ ngoài 30. Thậm chí, nhiều đàn ông còn cho rằng, phụ nữ ngoài 30 với cơ thể gợi cảm từ các đường cong sau khi sinh, cộng thêm một gương mặt quyến rũ từng trải và mái tóc xoăn chính là những “gia vị” hấp dẫn các chàng nhất.
3. Tóc dự tiệc
Trong bất cứ bữa tiệc nào, ngoài trang phục ra thì kiểu tóc của mỗi cô gái luôn là điều cần được quan tâm đầu tư nhất vì đó chính là điểm mà cánh mày râu để ý nhiều nhất.
Bạn gái có gương mặt dài, góc cạnh có thể chọn những kiểu tóc búi lệch tạo tỉ lệ mất cân xứng nhằm tăng thêm điểm thu hút hoặc đơn giản hơn bằng kiểu tóc tết “nữ thần Hy Lạp”.
Muốn nổi bật và mới lạ hơn, bạn đừng ngại thử thách chính mình với 1 vài kiểu tóc khác lạ hoàn toàn phong cách, hình ảnh thường ngày như kiểu tóc chải mái phồng cầu kỳ. Hoặc cũng có thể biến mái tóc dài đơn giản thường ngày thành một kiểu tóc ngắn uốn phồng cũng có thể mang lại sức hút ghê gớm cho chàng đấy.
Theo afamily.vn