Tạo dấu ấn từ kiểu tóc

Dễ dàng, thoải mái, phong cách, sang trọng và mát mẻ chỉ là một vài từ người ta thường dùng để mô tả kiểu tóc mà chúng ta muốn có trong mùa hè. Xinh xinh xin giới thiệu 2 kiểu tóc đảm bảo phù hợp tất cả những yếu tố mà bạn mong muốn ở trên, bạn có thể dùng ở bất cứ đâu, cho bất kỳ sự kiện nào, bất kể tuổi tác.

kieu-toc-an-tuong

Kiểu tóc búi cao hiện đại
Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho ngày hè nóng bức, linh hoạt và phù hợp cho các loại tóc, tuy nhiên nếu độ dài mái tóc của bạn hạn chế, bạn sẽ phải dùng phụ kiện để hoàn thành kiểu tóc này. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn che dấu khuyết điểm của một mái tóc xấu và thêm thời gian để tóc tự phục hồi.
Khi lựa chọn kiểu tóc búi cao hiện đại này, bạn hãy nhớ để làm cho nó thật mềm mại bằng cách siết dây buộc tóc của bạn thật lỏng để bạn thoải mái và kiểu tóc cũng dịu dàng hơn. Đầu tiên hãy buộc kiểu tóc đuôi ngựa, độ cao tùy thuộc vào sở thích của bạn. Cách dễ nhất để có được kiểu tóc búi cao hoàn hảo là búi nó lại và sửa chữa một chút để tóc bạn đều và phù hợp với khuôn mặt. Áp dụng một số keo xịt tóc là một bước cuối cùng.
Tuy nhiên vào những dịp đặc biệt khác bạn cần tạo sự thanh lịch, hãy thử với một kiểu dáng ít lộn xộn hơn bằng cách buộc tóc chặt hơn, sau đó chải tóc thật mượt, xoắn chúng lại và cuốn thành hình tròn, nhét đuôi tóc vào phần trong và dùng cặp ghim để cố định tóc.
Hãy chọn các phụ kiện tóc vui tươi để tạo nên kiểu tóc đẹp nhất và đáng yêu nhất mà bạn có thể ví dụ như hoa, băng đô… Tùy thuộc vào trang phục mà bạn sẽ mặc để tạo được kiểu tóc đẹp nhất nhé.
Kiểu tóc tết dịu dàng
Cho dù bạn đang đi trên bãi biển hoặc vào một ngày nóng, bạn đều có thể thực hiện kiểu tóc tết dễ dàng này một cách dễ dàng. Đây có thể coi là kiểu tóc bohemian cho mái tóc dài, trông nó thật đáng yêu và lãng mạn. Bạn có thể thấy, rất nhiều những ngôi sao như: Sienna Miller, Mary-Kate Olsen, Jennifer Lopez, và Nicole Richie… đã sử dụng kiểu tóc này.
Bắt đầu bằng cách chia đôi mái tóc của bạn thành hai phần bằng nhau. Tết chúng lại, bạn có thể kết hợp thêm các dải viền đẹp như là một phụ kiện làm đẹp cho mái tóc của bạn. An toàn nhất là bạn nên chọn các dài viền có tính đàn hồi giúp giữ tóc của bạn ở đúng vị trí và khiến mái tóc trơn mượt. Tiếp theo, bạn hãy vòng một bên sang trái, một bên sang phải để tạo thành vòng tròn hoàn hảo như một chiếc vương miện trên đầu bạn. Hoạc bạn cũng có thể quấn một bên tóc qua đỉnh đầu của bạn và lặp lại với bím tóc còn lại, kiểu này bạn chỉ làm được nửa vòng tròn phía trước mặt nhưng cũng rất đẹp. Dùng cặp ghim để cố định tóc.
Bạn cũng có thể chia tóc thành nhiều bím tóc, tết chúng lại và vòng qua phần trước trán để tạo thành những kiểu tóc đẹp cho những dịp quan trọng, phần tóc đằng sau bạn có thể thả hoặc tết hoặc buộc, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Theo xinhxinh.com