Salon tẩy tóc đẹp bằng máy trợ tẩy tóc Loreal ở Sài Gòn

Với mái tóc của người Việt thường tối màu và việc muốn có một mái tóc phá các theo số đông đẻ có một màu mới lạ như màu hồng, màu trắng, màu xám khói … Thì phải cần đến những salon cung cấp dịch vụ tẩy tóc thẩm mỹ, và chắc chắn phải là những salon có thợ am hiểu chuyên sâu về làm sao để phối màu và lên màu cho tóc mới có thể giúp bạn có những mái tóc tẩy đẹp như ý.

Tham khảo một số mái tóc tẩy cực đẹp ở video dưới:

Thông thường một dịch vụ tẩy tóc ở hầu hết các salon bạn phải đợi từ 5 đến 8 tiếng đồng hồ mới xong, với chi phí khá cao từ 5 đến 10 triệu đồng mới có thể đảm bảo cho bạn một mái tóc tẩy đẹp hoàn hảo khiến bạn hài lòng mà không khiến tóc bị hư tổn, hơn nữa việc chọn một salon tẩy tóc đẹp uy tín ở Sài Gòn là điều không phải phổ biến,  2 yếu tố này là nguyên nhân chính khiến nhiều chị em không muốn đi tẩy tóc và đương nhiên, bạn thật không mấy khi nhìn thấy một mái tóc tẩy ngoài đường đẹp như những bộ phim hàn quốc.

dầu tội giữ màu loreal
Máy trợ tẩy tóc Loreal và sản phẩm hóa chất đi kèm giúp đạt hiệu quả nhanh và chất lượng

Vậy giải pháp nào giúp bạn có thể vừa rút ngắn được thời gian khi đi tẩy tóc ở tiệm, đảm bảo được chất lượng và giảm chi phí tối đa? Hiểu được vấn đề này, nhãn uy tín với hàng trăm sản phẩm về mỹ phẩm tóc đã được cả thế giới công nhận đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng “lợi hại” – giúp tẩy tóc với thời gian chưa đầy 60 phút, và cho đến thời điểm này thật khó có thể tìm thấy một sản phẩm thứ 2 có tính năng như vậy.

Loreal thật “LỢI HẠI” khi hiểu lo lắng của khách hàng hơn cả hơi thở – vì thiết bị này được đi kèm với hóa chất chính hãng để đảm bảo những sản phẩm trôi nổi không thể kết hợp và cho ra cùng kết quả được. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Tẩy tóc bằng máy mới lạ này.

Vậy đi tẩy tóc bằng máy trợ tẩy Loreal ở đâu Sài Gòn?

  1. Salon TOC.vn 

Một trong những salon đầu tiên sở hữu thiết bị này đó chính là TOC.vn, tại địa chỉ 136 Đường Cống Quỳnh, TPHCM. Nếu bạn ở Quận 1 và những quận lân cận thì đây là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tới để nhận được sự tư vấn chuyên sâu về dịch vụ này.

tay toc bang may tro tay
Tóc sau khi đã tẩy tại TOC.vn

Địa chỉ: 136 đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

Phone: 0911.11.26.56 – 0777.33.44.55

Fb: Fb.com/tocdephanquoc

Hoặc inbox trực tiếp cho cửa hàng: Tại Đây

Tham khảo đánh giá của khách hàng TOC.vn: Tại đây

Danh sách “salon tẩy tóc đẹp bằng máy ở Sài Gòn” sẽ tiếp tục được cập nhật với những salon đăng ký và gửi về ban quản trị website TOC.vn

Các salon đăng ký đăng thông tin xin gửi về email: tocdepsaigon88@gmail.com

Chúc các bạn luôn tươi trẻ và hạnh phúc !