Thương hiệu mỹ phẩm tóc Mydentity được ra đời như thế nào?

Mỹ phẩm tóc mang thương hiệu Mydentity đã không có gì xa lạ khi nó đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng tại Mỹ và toàn cầu, trong đó có Việt Nam, đặc biệt sau khi người sáng lập ra thương hiệu này – Guy Tang đã đến Việt Nam hồi cuối năm 2022 vừa qua.

Cùng tìm hiểu về nguồn gốc ra đời thương hiệu mỹ phẩm tóc Mydentity ở bài viết này nhé:

Guy Tang đã đến Hà Nội và TPHCM vào cuối năm 2022 vừa qua

Guy Tang là ai?

Sao YouTube Guy Tang sinh ngày 26-7-1981 tại Bang Oklahoma, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Guy tang sinh ra và lớn lên ở Tulsa, Oklahoma và khi lớn lên Anh theo học trường thẩm mỹ Jenks và tham gia các khóa đào tạo Paul Mitchell

Tại Los Angeles, Guy tang được biết đến là người nổi tiếng tạo mẫu tóc người điều hành một vài tự đặt tên tóc, làm đẹp, thể dục thẩm mỹ và lối sống kênh YouTube.
Guy Tang xếp hạng nổi tiếng thứ 9376 trên thế giới và thứ 1118 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng.
Thời điểm hiện tại kênh youtube của Guy Tang đã có hơn 2,2 triệu người theo dõi.
Đặc biệt người ta biết đến tên tuổi của Guy Tang đó chính là việc sáng chế ra các sản phẩm thuốc nhuộm tóc mang thương hiệu Mydentity do chính Guy Tang sáng tạo ra từ kiến thức và kinh nghiệm của mình dưới con mắt của người sáng tạo màu tóc.

Tại Việt Nam, Guy Tang hay màu nhuộm Mydentity dường như đã trở thành huyền thoại. Người trong nghề đều biết tài năng của Guy Tang, đều biết tới độ bền đẹp của màu nhuộm Mydentity, thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp trải nghiệm điều đó với Guy Tang.

Ai là người đã tạo ra Mydentity?

Tên tuổi Guy Tang thực sự nổi tiếng khi anh đã cho ra đời các sản phẩm thuốc nhuộm tóc mang thương hiệu Mydentity nổi tiếng, tất cả đều do anh tự sáng tạo ra từ những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Với óc sáng tạo không giới hạn anh đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc với những màu tóc mà Guy Tang đã tạo ra, và chỉ có ở màu nhuộm Mydentity.

Luôn trăn trở với suy nghĩ “Tôi không biết mình là ai, mình muốn làm gì và mình sống vì mục đích gì”, Guy Tang đã thay đổi suy nghĩ khi tìm đến tóc, anh đã thực sự tìm ra mục đích và hướng đi cho mình.

Không chỉ những khách hàng rất hài lòng khi nhuộm màu của thương hiệu Guy-Tang #Mydentity, mà cả những nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới cũng thừa nhận rằng: #Mydentity đã trở thành một người bạn, một người đồng hành và truyền cảm hứng cho họ để họ tìm được bản sắc cho riêng mình. #Mydentity đã tạo ra một sự khác biệt giữa một khu rừng màu tóc truyền thống, thương hiệu đã làm thay đổi thế giới làm tóc trên toàn cầu.

Điều gì đã tạo nên Mydentity?

Mydentity – cái tên ra đời từ cách chơi chữ sáng tạo của từ My Identity (Bản sắc của tôi). Với mong muốn tạo ra những màu sắc lạ mà bạn vẫn luôn mơ ước cho mái tóc – những màu bị thiếu trong bảng màu tóc ngày nay, mà Guy Tang đã tạo ra Mydentity. Anh muốn tạo ra một dòng sản phẩm có thể mang đến niềm vui, sự hứng thú khi làm tóc. Nhưng trên hết, Guy Tang muốn xây dựng nên một cộng đồng hairbestie – những nhà tạo mẫu tóc – và cùng tìm ra bản sắc riêng Mydentity. Bởi vì, chỉ khi bạn biết được mình là ai, bạn mới có đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ của mình.

Công dụng thực sự của màu nhuộm Mydentity

1. Bảo vệ nhiệt lên đến 450 độ: Với những màu nhuộm thời trang, bạn luôn gặp rắc rối khi nhiệt độ quá cao từ máy uốn tóc, máy duỗi tóc,… làm phai màu tóc nhanh chóng. Nhưng ở màu nhuộm Mydentity điều đó sẽ không xảy ra, vì thành phần Miru-Style X-HP có trong sản phẩm. Miru-Style X-HP là chất tạo kiểu tóc giúp giảm triệt để tác hại của các công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt. Cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại sức nóng dữ dội do các thiết bị hiện đại tạo ra đồng thời mang đến phong cách ấn tượng.

2. Độ sáng được bổ sung gấp đôi: Được bổ sung công nghệ VibraRiche là một hợp chất amoni bậc bốn được thiết kế đặc biệt cho hệ thống màu tóc. Công nghệ chất lỏng dễ sử dụng đã được cấp bằng sáng chế này làm phong phú thêm công thức màu tóc bằng cách tăng độ bóng, sống động, mềm mại và cải thiện tình trạng của tóc. Nó là một hợp chất amoni bậc bốn được thiết kế đặc biệt cho hệ thống màu tóc. Tăng sức mạnh cho các công thức của bạn và làm phong phú thêm màu sắc của bạn với VibraRiche ™.

3. Sự pha trộn độc quyền giữa Keratin và Argan Seed Oil: Để những màu nhuộm thời trang lên đúng màu bạn mong muốn, mái tóc bạn phải trải qua nhiều bước tẩy tóc và điều đó sẽ gây nên hư tổn cho tóc. Nhưng với sự pha trộn Keratin và Argan Seed Oil được bổ sung vào màu nhuộm của Mydentity, tóc bạn sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ khỏi các hư tổn.

4. Mùi hương Oải Hương: Khó chịu với mùi hóa chất từ thuốc nhuộm? Bạn sẽ không còn phải lo lắng nếu sử dụng màu nhuộm #Mydentity, với mùi nước hoa Oải Hương thơm dịu bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn một dịch vụ nhuộm tóc.

5. Màu sắc tùy chỉnh: Thật vậy, bạn có thể sáng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau dựa trên những màu sắc đã được pha trộn sẵn.

Mydentity chỉ sản xuất các sản phẩm nhuộm tóc?

Hoàn toàn sai, để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, Mydentity cũng ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm và các sản phẩm tạo kiểu với hiệu quả vô cùng ấn tượng, được nhiều phái đẹp trên toàn thế giới lựa chọn và tin dùng. Đặc biệt với các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm, mái tóc của bạn được chăm sóc chuyên sâu và vì vậy giữ được màu đẹp, thời trang và cá tính dài lâu hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường.

Người trong nghề không ai là không biết đến tài năng của Guy Tang, và họ đều biết đến độ bền đẹp của màu nhuộm Mydentity. Vậy nhưng lại không có nhiều khách hàng ở Việt Nam biết đến màu nhuộm cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc của Mydentity, phần vì hầu hết phái đẹp ở Việt Nam không được sử dụng sản phẩm chính hãng hay được tư vấn kỹ về các thương hiệu. Vậy nếu bạn muốn được trải nghiệm độ bền đẹp của màu nhuộm Guy-Tang Mydentity hãy inbox TẠI ĐÂY nhé, với cam kết sử dụng 100% các sản phẩm chính hãng, nói không với hóa chất giả, bạn sẽ được trải nghiệm công dụng thực sự của các sản phẩm đến từ Guy-Tang Mydentity. (tham khảo nguồn: https://lehair.com.vn/)