Tinh chất phục hồi tóc hư tổn Nexxen Is3 Rb

Tinh chất phục hồi tóc hư tổn Nexxen Is3 Rb có thật sự hiệu quả?

Cũng giống như các loại kem mỹ phẫm khác, kem tái tạo da hay kem dưỡng ẩm hàng ngày, với tinh dầu phục hồi tóc hư tổn Nexxen Is3 Rb bạn sẽ thấy khác biệt và hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Nexxen Is3 Rb là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Nexxen, xuất xứ Anh – Malaisia. Với công nghệ hiện đại, Nexxen đã tạo ra dòng sản phẩm chất lượng và được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới lựa chọn.

Với tinh chất cô đặc, Nexxen Is3 Rb thật sự là sản phẩm cực kỳ độc đáo chiết xuất từ tinh hoa của tinh dầu thế giới, hoàn toàn tự nhiên rất quý giá, bổ sung keratin, protein, vitamin B5 và cân bằng độ pH cho tóc. Tinh dầu phục hồi tóc Nexxen Reborn Pre – Treatment IS3 thẩm thấu cực nhanh vào tóc, phục hồi tóc từ bên trong, cho tóc bóng mượt tức thì mà không làm biến dính hay nặng tóc, giảm thời gian sấy và tạo kiểu đến 50%.

Giá bán: 480.000vnđ
Tinh Chất Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nexxen Is3 Rb
Tinh Chất Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nexxen Is3 Rb

Công dụng Nexxen Reborn Pre – Treatment IS3 mang lại cho tóc:

– Chấm dứt tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn, hư tổn nặng do hóa chất hoặc do nhiệt độ máy kẹp.

– Mùi hương dịu nhẹ.

– Cân bằng độ pH cho tóc.

– Phục hồi mái tóc hư tổn hiệu quả, mà hoàn toàn không gây bết dính.

– Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, tia UV độc hại.

Hướng dẫn sử dụng Nexxen Reborn Pre – Treatment IS3:

Bạn chỉ cần cho một lượng vừa đủ lên lòng bàn tay và xoa lên tóc mỗi ngày sẽ giúp mái tóc của bạn được phục hồi từ sâu bên trong. Với tinh chất cô đặc hiệu quả, bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay từ những lần đầu tiên.

Cách sử dụng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn, đặc biệt đối với nhân viên văn phòng. Đây là một sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng hóa chất và điều trị tóc hư. Với các thành phần trên kết hợp khi sử dụng hóa chất và điều trị tóc hư thì sẽ làm cho sợi tóc trở nên khỏe, mềm mại và no tròn hơn.

Nexxen Is3 Rb được ví như vật bất ly thân của những người nổi tiếng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi vì số lượng có hạn nhé.
Giá bán: 480.000vnđ