Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil phục hồi cấu trúc tế bào tóc

Sản phẩm huyết thanh nào giúp tóc suôn mượt nhanh chóng?

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chuyên về tóc nhưng bạn có chắc những sản phẩm đó là chính hãng và có hiệu quả lâu dài? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại dưỡng tóc được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Đó là huyết thanh Kly.M Elixer Argan Oil.

Tạo dựng uy tín của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất là những gì mà Kly.M mang đến cho người tiêu dùng. Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Elixer Argan Oil của Mỹ từ lâu đã được thừa nhận là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới. Với thế mạnh tuyệt đối về công nghệ, Kly.M đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp trong đó có Serum Kly.Mthích hợp cho mọi loại tóc nào là tóc khô, tóc xoăn, tóc gàu hay tóc hư tổn…

Giá bán: 260.000vnđ

Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil phục hồi cấu trúc tế bào tóc
Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil phục hồi cấu trúc tế bào tóc

Huyết thanh Kly.M Elixer Argan Oil có công dụng gì?

Chăm sóc những mái tóc khô, hư tổn và rối bằng công thức tăng cường dưỡng chất kết hợp cùng tinh dầu Argan, sản phẩm này rất tuyệt vời đối với mái tóc khô, rối và hư tổn, nó sẽ giúp tóc bóng khỏe trở lại, đặc biệt nó rất hữu ích cho tóc bị hư tổn nặng.

Hợp chất trong thành phần của huyết thanh là bí quyết giúp tăng cường độ bám của sợi tóc, kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc làm hạn chế tình trạng rụng tóc. Giúp tóc trở nên mềm mại suôn mềm mượt. Đặc biệt mùi hương thơm quyến rũ và Sexy của Lancome bạn không thể cưỡng lại được.

Serum Goldwell sử dụng như thế nào?

Cho 1 – 2 ấn vào lòng bàn tay xoa đều và bôi lên tóc, sau khi gội sạch và sấy khô, có thể thay cho nước hoa, pha vào hấp dầu tăng độ dưỡng cho tóc.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Kly.M của Mỹ để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Giá bán: 260.000vnđ