Tinh dầu dưỡng tóc Macadamia phục hồi tóc hư tổn

Tinh dầu dưỡng tóc hư tổn cao cấp đến từ Mỹ

Mái tóc xơ rối, hư tổn và không còn bóng mượt trở thành nỗi lo của nhiều người, nhất là khi thay đổi và tạo kiểu tóc mái với các phương pháp uốn, ép, nhuộm… càng làm tóc bạn yếu hơn. Để loại bỏ nỗi lo tóc hư tổn, nhiều hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc đã ra đời.

Giá bán: 780.000VNĐ

Tinh dầu dưỡng tóc Macadamia phục hồi tóc hư tổn
Tinh dầu dưỡng tóc Macadamia phục hồi tóc hư tổn
Một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc tóc được nhiều người tin dùng và lựa chọn chính là Macadamia – Dòng sản phẩm của Mỹ. Với nhiều văn phòng đại diện không chỉ ở Mỹ mà còn tại nhiều nước Châu Âu, sản phẩm đạt đến đỉnh cao của chất lượng và khẳng đỉnh được vị thế thương hiệu của mình.
Đây là dòng sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời với tinh chất từ tự nhiên, dòng tinh dầu dưỡng tóc Macadamia hội tụ toàn bộ điều tốt đẹp nhất từ thế giới tinh dầu huyền thoại. Macadamia là sản phẩm được nhiều quý bà – quý cô, đặc biệt là những ngôi sao thế giới tin dùng.
Được tinh chế để cải thiện cũng như phục hồi các tế bào của từng sợi tóc, Macadamia hoàn toàn có thể tự hào là sản phẩm chất lượng hàng đầu và duy nhất đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc. Tinh dầu trong sản phẩm cao cấp này được thiết kế đặc biệt, giúp tăng cường độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt là loại tóc khô xơ và hư tổn nặng.
Thành phần của sản phẩm tinh dầu dưỡng Macadamia hoàn toàn không chứa Paraben và Sulfate sẽ bảo vệ mái tóc của bạn khỏi những tác nhân xấu của môi trường. Với trị liệu tuyệt vời dành cho mọi loại tóc, đặc biệt dành cho tóc khô và hư tổn sẽ tăng cường dinh dưỡng cho tóc khỏi rối và xoăn cứng, giúp tóc mềm mượt tối đa, dễ vào nếp và óng ả. Ngoài ra, các chất chống tia UV tự nhiên giúp tóc kéo dài thời gian giữ màu cho tóc nhuộm.
Tinh dầu dưỡng tóc Macadamia phục hồi tóc hư tổn
Macadamia phục hồi tóc và kéo dài màu nhuộm lâu hơn ( Ảnh minh họa )

Nhanh tay đặt hàng để sở hữu dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng này nhé!
Giá bán: 780.000VNĐ