Tinh dầu dưỡng siêu mượt Mythic Oil L’oreal

Tinh dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt của L’OREAL cao cấp 

Bạn đã nghe nói nhiều đến dầu dưỡng tóc của thương hiệu L’OREAL nhưng chưa biết chất lượng sản phẩm này ra sao, và dòng sản phẩm nào giúp có mái tóc thật óng ả, mượt mà? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm của L’OREAL giúp cải thiện tóc tối ưu.

Giá bán: 380.000VNĐ

Tinh dầu dưỡng siêu mượt Mythic Oil L'oreal
Tinh dầu dưỡng siêu mượt Mythic Oil L’oreal

Được đánh giá cao, sản phẩm tinh dầu dượng tóc Mythic Oil L’oreal là dầu dưỡng tóc đặc biệt khai thác tối đa sức mạnh của thế giới tinh dầu thiên nhiên. Đến với dòng sản phẩm này bạn sẽ được trả lại một mái tóc mượt mà và bóng khỏe tự nhiên, tránh chẻ ngọn và khô xơ.

Tại sao nói Mythic là dòng sản phẩm cao cấp?

Mythic giúp nuôi dưỡng tóc nhờ tinh dầu trái bơ và tinh dầu hạt nho giàu vitamin E và các axit béo, chứa nhiều Vitamin A, B1, B2, D và A-xít béo Omega 3,6 và 9; làm chậm quá trình lão hóa, chống lại sự oxy hóa cho tóc, giúp tóc luôn tràn đầy sức sống và tươi mới. Đồng thời với chức năng  thẩm thấu cực nhanh do dầu loãng nên lượng dầu nhanh chóng thấm sâu vào mái tóc của bạn, nuôi dưỡng tóc hoàn hảo, làm tóc trở nên sáng bóng và không gây ra bất kỳ sự nhờn rít hay bết tóc.

Dầu Mythic huyền thoại còn có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, làm bóng tóc, chống lại tác động bên ngoài của môi trường , nhiệt độ máy là, sấy,…

Tinh dầu dưỡng siêu mượt Mythic Oil L'oreal
Cung cấp cho tóc dưỡng chất huyền thoại đến từ thế giới tinh dầu L’OREAL ( Ảnh minh họa )

Mythic là một trong những dòng sản phẩm tối ưu nhất mang lại sự hài lòng về mái tóc cho người dùng. Bạn sẽ không khỏi xuýt xoa chỉ vài lần đầu sử dụng. Một  mái tóc óng ả, chắc khỏe và mượt mà nay đã trong tầm tay của bạn.

Giá bán: 380.000VNĐ