Tinh dầu Ottokeunis Moroccan Argan Oil dưỡng bóng tóc

Dưỡng tóc bóng mượt cùng dòng sản phẩm cao cấp của ELIXER

Elixer được đánh giá là một trong những hãng mỹ phẩm dưỡng tóc được yêu chuộng nhất. Những sản phẩm của hãng này đều nhận về không ít lời khen ngợi và tin dùng sau khi người dùng trải nghiệm.

Giá bán: 300.000VNĐ

Tinh dầu Ottokeunis Moroccan Argan Oil dưỡng bóng tóc
Tinh dầu Ottokeunis Moroccan Argan Oil dưỡng bóng tóc

Có thể nói trong tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu cao cấp Elixer thì dẫu dưỡng tóc OttoKeunis là dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất.

Ottokeunis Moroccan Argan Oil là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu argan giúp cải thiện cũng như tái tạo cấu trúc của tóc, giúp cho tóc bóng mượt và khắc phục mọi vấn đề hư tổn của tóc cho dù những hư tổn nặng. Ngoài ra, OttoKeunis còn tăng khả năng bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường và hóa chất sau khi sử dụng.

Dầu dưỡng tóc từ tinh dầu argan chứa hàm lượng vitamin E, phenol,carotenes, squalene, axit béo chống khô tóc và mất nước. Từ những dưỡng chất này sẽ nhanh chóng xử lí tóc bị hư hỏng, đem lại một mái tóc mới đầy sức sống.

Bí quyết sử dụng tinh dầu OTTO KEUNIS ARGAN OIL hiệu quả nhất

Sản phẩm này sẽ có hiệu quả nhất kinh bạn sử dụng kết hợp với các dòng sản phẩm gội xả hấp khác của OttoKeunis, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi kỳ diệu và nhanh chóng hơn.

Dùng sản phẩm sau khi tóc được gội sạch và lau khô ráo, chỉ cần dùng khoảng 2 giọt tinh dầu Otto Keunis thoa đều lên tóc, sau đó bạn để tóc khô. Chỉ ngay từ lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ cảm nhận ngay mái tóc bóng và mượt hơn.

Tinh dầu Ottokeunis Moroccan Argan Oil dưỡng bóng tóc
Óng mượt, chắc khỏe cùng tinh dầu dưỡng cao cấp đến từ Elixer ( Ảnh minh họa )

Tinh dầu dưỡng tóc Ottokeunis Moroccan Argan Oil với dung tích 100ml bạn sẽ thỏa thích chăm sóc tóc đủ kiểu nhé. Bạn cũng sẽ dễ dàng mang theo để chăm sóc tóc mọi lúc mọi nơi, với thiết kế dạng vòi nhỏ gọn dễ sử dụng, mùi thơm như nước hoa.

Quá tốt, quá hấp dẫn và thuận tiện khi vừa có thể thay thế nước hoa lại vừa đảm bảo tóc được bảo vệ tốt nhất. Vậy hãy nhanh chóng liên hệ để mua ngay sản phẩm về trải nghiệm nhé.

Giá bán: 300.000VNĐ