Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment 25ml

Thế nào là dầu dưỡng tốt cho tóc?

Bạn lo lắng mái tóc của mình thiếu sức sống? Bạn lo ngại không biết loại dầu dưỡng nào sẽ tốt cho tóc? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment 25ml, bạn sẽ cảm nhận từ lần dùng đầu tiên.

Giá bán: 280.000VNĐ

Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment 25ml
Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment 25ml

Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment chiết suất từ thành phần hoàn toàn tự nhiên kết hợp cùng công thức Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil® (Moroccanoil® Treatment) đa năng, linh hoạt, dưỡng và không hề gây bết nhờn có thể được sử dụng làm công cụ dưỡng tóc, tạo kiểu và hòan thiện kiểu.

Có khả năng pha trộn hòan hảo với các sản phẩm khác cũng như làm giảm thời gian sấy tóc khô. Dầu dưỡng chữa trị này biến đổi mái tóc hòan toàn do công thức sản phẩm bù đắp các protein đã mất đi để cải thiện độ chắc khỏe của sợi tóc, các axit béo, dầu omega-3 và các vitamin cho tóc bóng mượt. Sản phẩm hấp thụ ngay tức thì vào tóc và lấp đầy những lỗ hổng hư tổn gây nên bởi nhiệt, xử lý hóa chất, các dụng cụ tạo kiểu và môi trường.

Cách dùng hiệu quả tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment

Thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên tóc vừa gội sạch, đã được lau khô bằng khăn, từ giữa thân tóc cho tới ngọn. Sấy khô hoặc để khô tự nhiên. Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil® (Moroccanoil® Treatment) có thể được sử dụng trên tóc khô sau khi sấy để đưa những sợi tóc vểnh vào nếp hoặc tăng cường dưỡng chất cho phần ngọn tóc khô.

Hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng giá ưu đãi nhất. Chương trình chỉ áp dụng trong vòng 3 tháng.

Giá bán: 280.000VNĐ