Tinh dầu dưỡng tóc Chi Silk Infusion nhỏ 15ml

Sản phẩm huyết thanh nào giúp tóc suôn mượt nhanh chóng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chuyên về tóc nhưng bạn có chắc những sản phẩm đó là chính hãng và có hiệu quả lâu dài? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại dưỡng tóc được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Đó là tinh dầu dưỡng tóc Chi Silk Infusion.

Giá bán: 80.000VNĐ

Tinh dầu dưỡng tóc Chi Silk Infusion nhỏ 15ml
Tinh dầu dưỡng tóc Chi Silk Infusion nhỏ 15ml

Tạo dựng uy tín của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất là những gì mà mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Chi Silk Infusion của Mỹ từ lâu đã được thừa nhận là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới. Với thành phần dưỡng tóc tự nhiên và hương thơm quyến rũ Chi Silk Infusion sẽ mang đến cho tóc bạn sự mượt mà và óng ả.

Sở hữu mái tóc óng ả cùng Chi Silk Infusion
Sở hữu mái tóc óng ả cùng Chi Silk Infusion ( Ảnh minh họa )

Đặc biệt với tinh dầu dưỡng được cô đặc ,chỉ cần cho một ít dầu dưỡng vào lòng bàn tay,xoa nhẹ và bôi lên tóc ,bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tức thì của dưỡng bóng tóc Chi, khi từng sợi của bạn sẽ trở nên tóc bóng mượt , tơi đều nằm theo những nếp tóc mà bạn mong muốn.

Chi Silk Infusion có công dụng gì?

– Chăm sóc những mái tóc khô, hư tổn và rối bằng công thức tăng cường dưỡng chất, sản phẩm này rất tuyệt vời đối với mái tóc khô, rối và hư tổn, nó sẽ giúp tóc bóng khỏe trở lại.

– Đặc biệt rất tốt khi sấy hoặc tạo kiểu cho những mái tóc khô hư. Nhưng hợp chất trong thành phần của tinh dầu là bí quyết giúp tăng cường độ bám của sợi tóc, kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc làm hạn chế tình trạng rụng tóc.

– Giúp tóc suôn mượt.

– Bảo vệ tóc trược nhiệt độ cao và tia UV.

Chi Silk Infusion sử dụng như thế nào?

Trước tiên hãy chia tóc ra thành nhiều phần rồi bôi sản phẩm sát da đầu, dùng tay xoa đều toàn bộ da đầu. Chỉ cần thực hiện như vậy trong vài ngày đầu là bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt.

Vậy còn ngần ngại gì mà cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Chi Silk Infusion của Mỹ.

Điều kiện:
Mua từ 3 chai trở lên được Freeship

Giá bán: 80.000vnđ