Tinh dầu Goldwell Kerasilk Rich Keratin Care Silk Fluid 100ml

Sản phẩm dưỡng tóc nào ngăn tóc hư tổn hiệu quả?

Goldwell Kerasilk Rich Keratin Care Silk là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc có chất lượng và là thương hiệu đẳng cấp thế giới, được khách hàng ưa chuộng. 

Tạo dựng uy tín của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất là những gì mà Goldwell mang đến cho người tiêu dùng. Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Godwell của Đức từ lâu đã được thừa nhận là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới. Với thế mạnh tuyệt đối về công nghệ, Goldwell đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp trong đó có tinh dầu dưỡng Goldwell Kerasilk Rich Keratin Care Silk Fluid 100ml thích hợp cho mọi loại tóc nào là tóc khô, tóc xoăn, tóc gàu hay tóc hư tổn…

Giá bán: 360.000VNĐ

Tinh dầu dưỡng Goldwell Kerasilk Rich Keratin Care Silk Fluid 100ml
Tinh dầu dưỡng Goldwell Kerasilk Rich Keratin Care Silk Fluid 100ml

Huyết thanh Goldwell Kerasilk Rich Keratin Care Silk Fluid có công dụng gì?

– Chăm sóc những mái tóc khô, hư tổn và rối bằng công thức tăng cường dưỡng chất tơ tằm, sản phẩm này rất tuyệt vời đối với mái tóc khô, rối và hư tổn, nó sẽ giúp tóc bóng khỏe trở lại.

– Đặc biệt rất tốt khi sấy hoặc tạo kiểu cho những mái tóc khô hư chất protein tơ tằm, lipids và dầu jojoba. Những hợp chất trong thành phần của huyết thanh là bí quyết giúp tăng cường độ bám của sợi tóc, kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc làm hạn chế tình trạng rụng tóc.

– Giúp tóc suôn mượt.

– Bảo vệ tóc trược nhiệt độ cao và tia UV.

Goldwell Kerasilk Rich Keratin Care Silk Fluid sử dụng như thế nào?

Trước tiên hãy chia tóc ra thành nhiều phần rồi bôi sản phẩm sát da đầu, dùng tay xoa đều toàn bộ da đầu và tuyệt đối không xả lại bằng nước.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Goldwell của Đức để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Giá bán: 360.000VNĐ