Tinh dầu dưỡng bóng mềm tóc Nashi Argan 30ml

Tinh dầu dưỡng bóng mềm tóc Nashi Argan 30ml hiệu quả như thế nào?

Tóc bạn đã phải trải qua nhiều lần sử dụng hóa chất, khiến tóc có dấu hiệu xơ rối, khô và hư tổn? Bạn đang muốn khắc phục tình trạng này bằng những biện pháp đơn giản – tiết kiệm nhưng phải hiệu quả?

Giá bán: 240.000VNĐ

Tinh dầu dưỡng bóng mềm tóc Nashi Argan 30ml
Tinh dầu dưỡng bóng mềm tóc Nashi Argan 30ml

Tinh dầu phục hồi tóc Nashi Argan 30ml đã được rất nhiều người sử dụng và thu được hiệu quả cao cho tóc. Bạn sẽ là người cảm nhận sự kỳ diệu của sản phẩm mang lại trên mái tóc. Đây là sản phẩm được đánh giá cao giúp tóc có độ bóng đẹp tức thì, cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng giúp phục hồi chuyên sâu tóc hư tổn, hỗ trợ tạo kiểu tóc và bảo vệ tóc dưới tác dộng của máy sấy và tia UV.

Có thể thấy, dòng sản phẩm thật cực kì hữu hiệu và đặc biệt thích hợp với tóc hư tổn ở mọi cấp độ từ hư tổn nhẹ – nặng. Vì đây là 1 trong 5 tinh dầu được xem là thần dược rất tốt cho tóc, dầu được ép ra từ quả của cây Argania Spinosa, có nồng độ cao các acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và Vitamin E, có thể kích thích mạnh vào chức năng của các tế bào quan trọng, giúp nuôi dưỡng và tái sinh để tóc có sức khỏe tốt nhất. Các axit béo trong tinh dầu còn có khả năng dưỡng ẩm sâu trong lõi tóc, chính vì thế, bạn sẽ cảm nhận mái tóc mềm mại dài lâu mà không hề nặng tóc hoặc bết dính bởi sau khi thoa tinh dầu sẽ lặn sâu vào lõi tóc, hoàn toàn không bám trên bề mặt tóc như các loại tinh dầu dưỡng thông thường nên tóc rất bóng mềm mà không bị bết tóc.

Cách dùng hiệu quả

Sử dụng tinh dầu để phục hồi tóc hư tổn: Sau khi gội sạch tóc và da đầu, dùng khăn bông thấm khô, lấy một lượng nhỏ dầu dưỡng tóc ra tay và xoa đều từ thân đến đuôi tóc, nếu lần đầu sử dụng bạn có thể chia tóc và dầu ra làm nhiều phần nhỏ để tinh dầu thấm đều lên tóc.

Sử dụng để làm bóng tóc thì sau khi sấy tóc khô bạn mới cho dầu ra tay và thoa đều lên tóc nhé!

Dùng dầu dưỡng để chăm sóc tóc: Bạn có thể sử dụng như dầu xả hoặc hấp với tinh dầu để qua đêm.

Lưu ý: Bôi cách chân tóc 2-3cm và tránh để tinh dầu dưỡng dính vào da đầu, vì nếu làm như vậy sẽ khiến tóc bị bết và gây bí da đầu.

So với các dòng sản phẩm dầu dưỡng khác, tinh dầu phục hồi tóc Nashi Argan 30ml có thế mạnh về phục hồi tóc nhanh hơn. Sản phẩm được đóng chai nhỏ nên tiện sử dụng và mang theo khi di chuyển.

Giá bán: 240.000VNĐ