Tỏa sáng cùng kiểu tóc vương miện cực chất

Kiểu tóc cũng tạo ra nét trẻ trung và lấy lại nhan sắc đẹp cho phái nữ. Vậy kiểu tóc nào sẽ làm được điều đó và gây ra cơn sốt cho năm 2016 này?

Nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi phong cách nhưng vẫn không muốn cắt ngắn đi mái tóc thân yêu của mình thì hãy tham khảo thử kiểu tóc dễ thương dưới đây. Đây sẽ là kiểu tóc đầy hứa hẹn mang đến cho chị em một cái nhìn mới về các kiểu tóc với màu sắc hấp dẫn tạo nên phong cách riêng cho mỗi người.

Năm 2016 đánh dấu một năm lên ngôi của các kiểu tóc lạ, đặc biệt hơn với tóc vương miện trẻ trung và không kém phần sang trọng đang được giới trẻ đua nhau tạo kiểu. Được biết kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ chiếc vương miện ngày xưa để tạo nên kiểu tóc mới lạ này.

Tỏa sáng cùng kiểu tóc vương miện cực chất
Tỏa sáng cùng kiểu tóc vương miện cực chất (Ảnh minh họa)

Đây là một trong những kiểu tóc tuyệt vời nhất cho mọi cô nàng khi sở hữu độ dài mái tóc trung bình và tóc dài. Để có được kiểu tóc vương miện cực lạ này, bạn cần dùng lược tạo ra độ phồng mềm cho mái tóc, điều này sẽ giúp bạn có được các lọn tóc gợn sóng tự nhiên và khi kết hợp với màu nhuộm sáng sẽ càng gây ấn tượng hơn cho mái tóc của bạn.

Tiếp theo, bạn tiến hành tạo búi tóc phía trên đỉnh đầu. Chải tóc và dùng nơ hoa định lại vị trí và đồng thời chiếc nơ hoa này còn dùng để làm phần vương miện phía trên đầu. Đối với những bạn nữ năng động thì nên búi tóc phía sau cao lên để tạo sự khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Tỏa sáng cùng kiểu tóc vương miện cực chất
Kiểu tóc vương miện cực kỳ sang trọng, quý phái (Ảnh minh họa)
Tỏa sáng cùng kiểu tóc vương miện cực chất
Taylor Switt cũng rất ưa chuộng kiểu tóc vương miện này (Ảnh minh họa)
Tỏa sáng cùng kiểu tóc vương miện cực chất
Với kiểu tóc này bạn sẽ trông thanh thoát hơn (Ảnh minh họa)
Tổng hợp