Khám phá kiểu tóc gây sốt trong năm 2016

Kiểu tóc đẹp là chủ đề luôn được các bạn gái quan tâm rất nhiều, vì kiểu tóc sẽ khiến bạn nổi bật hơn và quyết định rất nhiều cho vẻ ngoài cũng như sự thành công của bạn.

Từ xưa đến nay, tóc được xem là nét đẹp riêng của chị em phụ nữ. Từ mái tóc dài óng mượt hay xoăn nhẹ có khi gợn sóng mang đến cho chị em vẻ quyến rũ và sang trọng.

Khám phá kiểu tóc gây sốt trong năm 2016
Đây là kiểu tóc gây sốt năm nay (Ảnh minh họa)

Khi bạn sở hữu một mái tóc dài thì tha hồ tạo đủ kiểu nhé, đặc biệt hơn khi dạo gần đây kiểu tóc bện Hà Lan nổi như cồn và đang được các bạn nữ săn đón nhiệt tình.

Bện tóc kiểu Hà Lan là một trong các kiểu tóc đẹp tuyệt vời, trong đó các bím tóc được tết từ phần trên đỉnh đầu cho đến phần tóc tết ra sau đầu với những bím tóc to và chắc khỏe. Muốn có được kiểu tóc đẹp này, bạn cần chia tóc ra thành hai phần từ trung tâm đầu.

Khám phá kiểu tóc gây sốt trong năm 2016
Tết tóc kiểu Hà Lan giúp bạn trong dịu dàng, nữ tính hơn (Ảnh minh họa)

Sau đó, bện tóc và tạo bím tóc ở mỗi bên tùy theo độ dài của tóc, sau đó quấn tóc đã bím quanh những ngón tay của bạn và tạo một búi tròn ở phía sau. Sử dụng các kẹp tăm nhỏ để gắn những bím tóc với chân tóc nhằm định vị trí và đảm bảo tóc không bị bung ra ngoài. Kiểu tóc bện Hà Lan này phù hợp với chị em có khuôn mặt trái xoan, tóc dày và dài khi đó chính mái tóc sẽ tạo nét quyến rũ riêng cho chị em.

Khám phá kiểu tóc gây sốt trong năm 2016
Tóc tết kiểu Hà Lan một bên (Ảnh minh họa)

Tổng hợp