Say nắng cùng kiểu tóc đuôi cá lộn xộn

Khuôn mặt của các bạn gái đẹp hay xấu, gây ấn tượng hay không phần lớn là do mái tóc quyết định và tùy vào từng khuôn mặt khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

Trào lưu tóc ngang vai 2016 đang đánh bùng thời trang tóc. Các biến tấu của các kiểu tóc ngang vai khiến phái đẹp mê mẩn. Trào lưu này bắt nguồn chủ yếu từ Hàn Quốc, mái tóc mượt mà dài chấm vai đôi khi kết hợp cùng tóc mái thưa tạo sa sự cuống hút mạnh mẽ cho phái mạnh. Tóc thẳng, tóc xoăn đuôi nhẹ, tóc uốn cúp,… Đặc biệt hơn với kiểu tóc đuôi cá lộn xộn sẽ tạo cho bạn phong cách đa dạng hơn cho dù bạn là người phụ nữ gia đình hay một cô gái cá tính hoặc dễ thương.

Say nắng cùng kiểu tóc đuôi cá lộn xộn
Say nắng cùng kiểu tóc đuôi cá lộn xộn (Ảnh minh họa)

Các kiểu bím tóc Pháp là kiểu tóc được lựa chọn từ trước đến nay bởi chúng tạo ra được style riêng và độ yêu thích của hầu hết chị em. Những lọn tóc lộn xộn phía đuôi cá từ trán đến cuối chân tóc tạo nét dịu dàng, tự nhiên và lôi cuốn . Để có được kiểu tóc đẹp đó, bạn chỉ cần kéo tóc sang một bên ở phía sau và tạo đuôi cá tùy theo chiều dài. Thực hiện giống như bạn đang bện tóc bình thường và kết thúc bím tóc với sợi dây chun nhỏ.

Say nắng cùng kiểu tóc đuôi cá lộn xộn
Kiểu tóc khá đơn giản và dễ làm phải không nào (Ảnh minh họa)

Kiểu tóc đuôi cá lộn xộn một bên rất phù hợp với tất cả các hình dạng của khuôn mặt, với mái tóc có độ dài trung bình, tóc dài dễ bện và để qua một bên. Với kiệu tóc này, trông bạn sẽ ngọt ngào và quyến rũ hơn tuy vậy cũng không kém phần cá tính đâu nhé.

Tổng hợp