Tóc nào không nên tẩy? Đây là câu trả lời

Xu hướng tẩy tóc dạo gần đây đang lên ngôi, và hầu như ai trong chúng ta đều muốn thử một lần tẩy tóc để trải nghiệm. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được mái tóc tẩy đẹp như mong đợi, ít nhất là không bị hư tổn hay tồi tệ hơn là nát luôn cả tóc. 

Vậy, làm cách nào để nhận biết Salon tẩy tóc đẹp và chất tóc nào có thể tẩy đẹp? Phụng xin chia sẻ tip nhỏ để các bạn tham khảo để có thêm kinh nghiệm cho việc tẩy tóc. 

Các chất tóc tuyệt đối không nên tẩy nếu không muốn làm mái tóc xấu hơn : 

  1. Tóc xoăn tự nhiên

 Việc tẩy tóc xoăn là một việc hoàn toàn không nên, vì sẽ làm tóc trở nên khô ráp. Vì tóc xoăn cơ bản nhìn đã không được bóng bẩy, khó chải, khó chăm sóc. Nếu bạn vẫn muốn thử tẩy tóc xoăn, Phụng khuyên hãy duỗi trước sau đó 3-7 ngày sau hãy tẩy. Tuy nhiên Phụng không khuyến khích các bạn tẩy. Nếu bạn bất chấp muốn thử một lần cho biết thì hãy nhớ kỹ phải duỗi trước nhé.  Và lưu ý đặc biệt là phải có đồ chơi trọn bộ ở nhà, bạn hãy xác định bỏ khoảng trên 10 triệu đồng nếu muốn có mái tóc tẩy đẹp, khoẻ. Còn dưới 10 triệu thì tốt nhất nên bỏ qua, không nên liều thử nhé. 

2. Tóc quá mỏng

Bản thân tẩy tóc là bóc các lớp vảy tóc để cho ra một màu vàng sáng trước khi nhuộm màu, như vậy sẽ giúp cho tóc có màu trong, đẹp và bền hơn. Tuy nhiên, việc bóc các lớp vảy tóc, như vậy sẽ làm cho tóc của bạn mỏng hơn. Cho nên, Phụng không khuyến khích các bạn có chất tóc mỏng thử tẩy tóc.

3. Tóc rễ tre, tóc đen nhánh 

Tóc rễ tre trông khá khô xơ, phồng. Đặc biệt là màu đỏ ẩn rất nhiều, và theo nguyên lý ngôi sao màu, màu đỏ ẩn nhiều sẽ làm cho bạn nhuộm màu khói không được bền và đẹp, cho nên những chất tóc rễ tre, sợi tóc đen nhánh thì chúng ta cũng nên cân nhắc khi tẩy tóc. Và tất nhiên không ai bỏ một số tiền quá lớn ra để trải nghiệm một màu tóc thời trang có tuổi thọ từ hai cho tới ba tuần là tối đa đúng không? 

 Vậy những ai đang sở hữu những chất tóc như trên thì không nên tẩy tóc nhé. Nếu cần hỗ trợ tư vấn về chọn kiểu và chăm sóc tóc, các bạn có thể inbox qua fanpage: https://www.facebook.com/tocdephanquoc

Hotline: 0911.11.26.56

Địa chỉ Salon: 136 Đường Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điểm đánh giá thực tế của khách hàng để lại trên Google map
Keys: tóc nào không nên tẩy, có nên tẩy tóc, tẩy tóc ở đâu, tẩy tóc sài gòn