Top 7 mẫu tóc đẹp lịch lãm cho nam giới

Không chỉ có phụ nữ mới cần phải quan tâm đến tóc tai, ngoại hình… mà cả nam giới cũng vậy. Bởi lẽ, quần áo, tóc tai chính là những gì người đối diện nhìn thấy ở bạn đầu tiên, và đó cũng là điều quy định ấn tượng và suy nghĩ của họ về bạn.

Top 7 mẫu tóc đẹp lịch lãm cho nam giới

Nếu bạn là một chàng trai thường xuyên phải ngoại giao, tiếp khách hàng thì bạn càng nên cân đo đong đếm với mái tóc của mình. Vì nếu mái tóc đối với phụ nữ được xem như trang sức thì mái tóc đối với nam giới lại được coi như “bộ mặt”. Chính vì vậy, hãy đừng để “bộ mặt” của mình lem luốc, già nua và xấu xí trước mặt người khác nhé.

Top 7 mẫu tóc đẹp lịch lãm cho nam giới.

Có rất nhiều mẫu tóc để nam giới có thể chọn lựa và làm đẹp cho mình hiện nay. Tuy nhiên, nếu nói đến một mái tóc lịch lãm đúng chuẩn “soái ca” thì số lượng lại không nhiều. Và dưới đây là 7 trong số những kiểu tóc dễ phù hợp với gương mặt của đa số nam giới nhất. Hy vọng, với những thông tin này, các bạn sẽ có thể chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp và phù hợp với bản thân mình nhất.

Kiểu tóc nam Pompadour

Đây là một trong những kiểu tóc mang ý nghĩa lịch lãm đúng kiểu đấy. Vì nó phù hợp với gần như tất cả mọi khuôn mặt nên bạn có thể yên tâm chọn lựa. Với kiểu tóc này, bạn nên để mái dài ở độ từ 7- 10cm để tạo hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Đồng thời, nếu bạn thường xuyên phải gặp khách hàng, lúc nào cũng cần chỉn chu, vào nếp thì bạn nên sử dụng một chút wax hoặc mouse cho tóc nhé. Nó sẽ giúp dáng tóc được định hình rõ ràng và tạo được độ phồng cho tóc đấy.

Kiểu tóc nam Angular fringe

Top 7 mẫu tóc đẹp lịch lãm cho nam giới

Tóc kiểu Angular fringe nghe thì có vẻ lạ, xong trên thực tế, bạn vẫn dễ dàng bắt gặp được những kiểu tóc này rất dễ dàng. Nó thường được chọn lựa bởi những anh chàng có gương mặt hơi baby một chút, đặc biệt là giới văn phòng hay người làm nghề giảng dạy. Bởi lẽ, đây là kiểu tóc mang đến sự hiện đại, trẻ trung nhưng lại không làm mất đi vẻ lịch lãm và manly vốn có. Thế nên, nếu bạn thích, hãy cho nó vào danh sách của mình và chọn ngày thực hiện ngay đi nào.

Tóc chuốt Slick back

Đây là kiểu tóc được các quý ông Châu Âu khá yêu thích. Nó cũng thường được trưng dụng bởi các nam tài tử Hàn Quốc. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần sử dụng keo hoặc sáp để vuốt và cố định tóc lên là được. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những gương mặt góc cạnh đấy, ngoài ra thì nó cũng là kiểu tóc hiện đại, trẻ trung và phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên, để tạo thành một tổng thể hài hoà trên gương mặt, bạn đừng quên chăm sóc râu và răng miệng của mình nhé… chi tiết đẹp sẽ tạo nên tổng thể đẹp.

Kiểu tóc Quiff

Top 7 mẫu tóc đẹp lịch lãm cho nam giới

Quiff là một trong những kiểu tóc được đánh giá là hoàn hảo vì nó mang đầy đủ những ưu điểm của tất cả những mái tóc khác. Đây là kiểu tóc có thể phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, nó là kiểu tóc được ví như con lai của Mohawk và Pompadour.

Để để được kiểu tóc này, trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng phần mái của mình dài tối thiểu từ 4- 6cm…. tiếp đó bạn chỉ cần ra tiệm và đưa mẫu để thợ cắt là được. Tóc Quiff là sự giao thoa tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại, giữa ngông cuồn và lịch lãm, giữa mạnh mẽ và lãng mạn… Nó có khả năng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau nên bạn cũng có thể thoải mái hơn trong cách phối trộn. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là bạn nên sử dụng wax hoặc sáp để cố định dáng tóc.

Kiểu tóc undercut ngắn

Đây là kiểu tóc còn tương đối mới và lạ lẫm với nhiều người, thế nhưng bạn sẽ rất dễ “nghiện” nó nếu thử để một lần đấy. Ưu điểm tuyệt vời ở kiểu tóc này đó là nó mang dáng vẻ lịch lãm và cực kì năng động và bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu và chăm sóc cho mái tóc của mình. Đặc biệt, đây là dáng tóc có khả năng tương tác với gần như tất cả mọi khuôn mặt, và nếu bạn có thêm một bộ râu quai nón đẹp thì hẳn bạn không nên lăn tăn chọn lựa nữa đâu… vì kiểu tóc này sinh ra là để dành cho bạn.

Tóc undercut vuốt thẳng

Top 7 mẫu tóc đẹp lịch lãm cho nam giới

Undercut thì có lẽ chàng trai nào cũng biết bởi nó được biết đến là kiểu tóc phổ biến. Xong, chỉ cần biến tấu nó một chút với phần mái vuốt thẳng và độ ngắn mái thay đổi bạn sẽ có mái tóc hoàn toàn khác. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những chàng trai có gương mặt góc cạnh và phù hợp với mùa hè.

Tóc undercut nguyên bản

Đây được ví là kiểu tóc đa năng vì nó có thể sử dụng được cho gần như mọi gương mặt ở mọi lứa tuổi. Mái tóc này có phần mái dài từ 5- 7cm và xung quanh được cạo ngắn. Nếu bạn thuộc top trai trẻ, bạn có thể chải phồng hoặc dứng đứng phần tóc lên để trông cao hơn và phong cách hơn. Ngược lại, nếu bạn đã có tuổi thì bạn nên chải mái ra đằng sau và xịt một chút dưỡng bóng… Kiểu tóc này được xem là kiểu tóc thu hút phái nữ nhất nhì hiện nay đấy.

Keys: mẫu tóc lịch lãm cho nam, tóc nam đẹp, mẫu tóc nam đẹp