Ý tưởng chăm sóc tóc mùa hè

Mùa hè luôn là đỉnh điểm của các vấn đề chăm sóc tóc. Bạn hãy thử làm theo một số ý tưởng chăm sóc tóc mùa hè sau đây và xem tóc bạn có khỏe mạnh và óng ả suốt cả ngày không nhé.

141-hairflying

Giữ ẩm

Vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ “hút đi” độ ẩm trên mái tóc, vì vậy, cần phải đưa ra một phương pháp giữ ẩm cho mái tóc của bạn. Bạn hãy thử tìm các sản phẩm giữ ẩm và điều hòa tóc để hỗ trợ việc giữ ẩm mái tóc của mình.
Mang mũ
Trong mùa hè, cách tốt nhất để giữ cho mái tóc khỏe đó là mang mũ hoặc mang khăn. Cách này có thể bảo vệ mái tóc bạn tránh các tia mặt trời có hại cho tóc, những tia này sẽ làm cho mái tóc trông khô và nhám. Trước khi đi ra khỏi nhà, hãy đội mũ và thoa kem chống nắng.
Gội đầu hợp lý
Mùa hè là thời điểm đòi hỏi phải thường xuyên gội đầu để giữ cho tóc khỏe mạnh và óng ả. Hãy chắc bạn đã gội đầu trước và sau khi đi bơi, vì nước clo trong hồ bơi rất có hại cho tóc.
Cuối cùng, hãy cố gắng để tóc của bạn được nghĩ ngơi và tránh uốn, duỗi tóc trong mùa hè, vì chúng có thể sẽ làm tóc bạn khô hơn. Hãy làm tất cả những gì tốt nhất để tóc bạn thật khỏe trong mùa hè, bạn nhé!

Nguồn: thoitrangtocviet