5 ý tưởng hay cho tóc

Mái tóc óng ả, bồng bềnh trước gió tôn lên vẻ đẹp của các cô gái. Quả đúng với câu “cái răng, cái tóc là vóc con người”. Chúng tôi cung cấp cho bạn 5 ý tưởng hay cho tóc:

– Giữ lại các loại dầu gội, các sản phẩm chăm sóc tóc là hàng mẫu hoặc hàng khuyến mại để sử dụng mỗi khi bạn có những chuyến du lịch ngắn ngày.

– Hãy lanh trí chọn những kiểu tóc mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian chăm sóc mà nó vẫn giữ được form chuẩn. Và tất nhiên, kiểu này không cần dùng tới các sản phẩm tạo kiểu tóc.

5 ý tưởng hay cho tóc
Tóc ngắn ngang vai đầy cá tinh (Ảnh minh họa)

– Đừng vội vứt bỏ những chai dầu gội đã hết mà hãy cho một lượng nhỏ dầu gội vào chai không và pha thêm một chút nước rồi lắc đều lên. Hỗn hợp lúc này bạn thu đuợc đủ để làm sạch toàn bộ mái tóc nhờ lượng lớn bọt được tạo.

– Kiến tạo một sản phẩm homemade thử nào. Việc này vô cùng đơn giản mà không phải mất nhiều chi phí. Bạn hãy cho một phần chất dưỡng tóc và 10 phần nước cho vào lọ phun tóc “tự chế” là đủ để tạo ra mái tóc tuyệt đẹp.

5 ý tưởng hay cho tóc
Bình xịt tóc “handmade” (Ảnh minh họa)

– Một mái tóc lý tưởng là mái tóc ngang vai, nó cũng có thể được buộc và cũng có thể được búi lên gọn gàng, thậm chí lại tránh khỏi vấn đề khô xơ hay “cong vênh”. Hãy vứt ngay những ý định làm xoăn, duỗi, nhuộm tóc vì chúng chỉ làm cho tóc bạn ngày càng như “đống cỏ khô’ mà thôi.

Hy vọng 5 ý tưởng hay cho tóc này sẽ giúp bạn cải thiện việc chăm sóc tóc hàng ngày nhé!

Tổng hợp