Cách khắc phục tóc hư tổn do duỗi tóc

Nỗi khổ của những người tóc xoăn là luôn tự ti với mái tóc của mình, nhất là phần mái. Lúc nào tóc cũng xoăn tít lên làm bạn trông già đi mấy tuổi. Họ chọn cách tầm 2 cho tới 6 tháng phải đi duỗi chân một lần, tuy nhiên không phải lúc nào mái tóc sau duỗi cũng đẹp như ý muốn, vì điều này phục thuộc phần lớn vào kỹ thuật duỗi tóc của thợ. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đó là “Cách khắc phục tóc hư tổn do duỗi” giúp bạn biết cách khắc phục nếu lỡ gặp phải những tiệm duỗi tóc kém chất lượng tại Sài Gòn

khắc phục tóc hư tổn do duỗi tóc
Chia sẻ cách khắc phục tóc hư tổn do duỗi tóc

Tuy nhiên duỗi chân dễ mà khó, khó mà dễ. Nếu như người thợ chải thuốc bị lem ra phần tóc đã duỗi trước kia thì phần tóc đó sẽ trở nên yếu đi một chút xíu.  Và cứ như thế lặp lại lặp lại, họ đã vô tình làm cho tóc của chúng ta ngày một yếu đi, mặc dù lần đầu tiên duỗi thì các bạn sẽ không thấy có gì lạ hay là tóc của chúng ta sẽ yếu đi xíu nào. 

Phục hồi tóc hư tổn do duỗi tóc ở dịch vụ kém chất lượng

Tuy nhiên,  lần thứ 2 thì lượng kiềm tồn dư ở trong tóc lần thứ nhất mà người thợ không lấy được sạch 100%  bằng nước hoặc dầu gội thì nó sẽ ở trong tóc, gây ra hiện tượng khô xơ hư tổn sau lần thứ hai, thứ ba, hoặc là thứ tư. Việc làm đó lặp đi lặp lại trên nền tóc đã duỗi đó. đặc biệt đối với những mái tóc xoăn ở phần trước mái, các bạn cứ lạm dụng duỗi mái thường xuyên, và những người thợ không chuyên nghiệp không biết cách xử lý phần mái đó làm sao để tóc có thể khỏe như ở phần sau,  cho vô thuốc chung một lần thì sẽ xảy ra hiện tượng là phía trước là sẽ bị hư tổn trước. 

Vậy cách khắc phục phải làm như thế nào để tóc có thể cải thiện hơn? 

 Đây sẽ là một bí quyết rất hữu ích cho bạn và hãy thử ngay nếu như tóc bạn đang bị duỗi hư. 

Salon chuyên phục hồi tóc hư tổn do duỗi tóc – Tóc sau khi bọc keratin và nhuộm lại!

Đó là phương pháp bọc Keratin. Bản chất Keratin là chất sừng và chiếm 70% cấu tạo chính của mái tóc. Điều tuyệt vời của keratin là có thể làm cho tóc của chúng ta thẳng hay xoăn tùy theo yêu cầu của bạn. 

 Bạn sẽ được tư vấn rất kỹ, sau đó gội sạch tóc bằng dầu gội mở biểu bì để xem thử tóc của chúng ta hư tổn ở mức độ nào, và đưa một liệu trình xử lý phục hồi chuyên sâu trước hay là chỉ cần làm Keratin thôi. 

 Biện pháp làm Kerarin sẽ giúp tóc bạn trở nên bóng mượt từ 2 đến 3 tháng, tùy theo cách chăm sóc tóc của chúng ta tại nhà. 

 Đối với những góc tóc xoăn, chúng tôi khuyên bạn nên duỗi phần chân và nhớ bảo vệ phần tóc đã duỗi rồi bằng các loại dầu hấp hoặc dưỡng chất Kerratin để bảo vệ phần thuốc sẽ không lem xuống và làm hư tổn thêm phần tóc đã duỗi trước đó.  Ngoài ra sau khi duỗi xong sẽ có một dung dịch khử kiềm để trung hòa lại độ PH cho tóc, và hiện nay rất ít Salon sử dụng loại thuốc khử kiểm này, bởi vì trên thị trường hiện nay những loại dung dịch khử kiềm chỉ có những hãng thuốc cao cấp mới có.   Tất nhiên giá thành sẽ cao nên các Salon hạn chế sử dụng. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ khử kiềm cho tóc và nhớ xem sản phẩm ở phần tem phụ của thuốc. 

 Chức năng khử kiềm sẽ làm sạch những dư lượng kiềm có ở trong tóc mà dầu gội hoặc nước không thể nào lấy hết được. Cũng giống như Toner dành cho da, Toner có chức năng trung hòa là độ PH cho da thì dung dịch khử kiềm cũng sẽ làm cho tóc của chúng ta trung hòa được độ pH. 

Đó là một cách làm cho tóc của chúng ta sẽ khỏe và sẽ không bị lượng kiềm tồn dư của thuốc làm hư hại tóc về sau. 

 Đối với những bạn đang có ý định duỗi thẳng tóc trong chân thì nên tìm hiểu dịch vụ bọc keratin và duỗi chân thôi.  như thế tóc của chúng ta sẽ đẹp lâu dài mà không bị hư tổn ngoài ra đối với những trường hợp đã bọc Keratin rồi, chúng ta nên chải tóc thẳng bằng lược chải chống rối và sấy khô tóc ngay lập tức, như thế thì tóc sẽ luôn luôn đẹp và thẳng theo như ý của bạn. 

Một bí quyết nhỏ nữa là để cho phần mái không bị xoăn thì bạn nên chải thẳng tóc xuống trước trán và sấy khô ngay lập tức để định hình phần tóc đó không bị xoăn lên làm cho bạn cảm thấy mất tự tin. 

Lưu ý: Để đánh giá được một Salon chuyên nghiệp, hãy để ý cách chải thuốc của họ, chia khu, tóc mái là phần tóc yếu nhất, vô thuốc sau cùng. 

Bảo vệ dưỡng chất ở phần tóc đã duỗi rồi.

Xịt khử kiềm. 

Tư vấn và hướng dẫn cách chăm tóc tóc ở nhà mà bạn thấy đúng nhất. 

Hãy tham khảo nhiều bài viết trên mạng để phân tích đúng sai

Không nên tin nhưng bài chia sẽ trên mạng nếu họ không phải chuyên gia trong lĩnh vực tóc. 

Toc.vn với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi, đã phục hồi rất nhiều trường hợp các Salon lớn không nhận, chúng tôi tự tin và cam kết những thông tin trên là do chính kinh nghiệm mình đúc kết và học hỏi qua nhiều khoá master mà có những kiến thức vững chắc. 

Hy vọng sẽ giúp ích và hướng các bạn đọc có một kinh nghiệm đúng đắn trong việc chọn một Salon chuẩn và bổ sung các kiến thức chăm sóc tóc tại nhà chuẩn Salon!

Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin gởi về cskh@toc.vn

Có thể bạn quan tâm:

Salon phục hồi tóc uy tín ở Sài Gòn

Salon tẩy tóc cao cấp Sài Gòn, bảo hành lâu trôi màu

Keys: phuc hoi toc hu ton do duoi, phục hồi tóc hư do duỗi