Cách tết tóc hình nơ xinh xắn cho cô nàng tiệc tùng

Bạn băn khoăn không biết kiểu tóc nào hợp với buổi tiệc tối nay? Tóc tết hình nơ là một gợi ý vô cùng thú vị cho bạn, không mất quá nhiều thời gian

Bạn sẽ không cần ra tiệm trang điểm chỉ cần vài ba vật dụng đơn giản là bạn đã có ngay một kiểu tết tóc đẹp đi dự tiệc độc đáo, hãy cùng chuyên mục tóc đẹp tạo cho mình kiểu tóc đơn giản đi dự tiệc dưới đây bạn nhé.

Chuẩn bị :

– Lược

-Gương

– Cặp ghim

– Phụ kiện đi kèm: với kiểu tóc này bạn có thể thêm cho mình phụ kiện nhỏ xinh như một chiếc nơ nhỏ hay vài bông hoa nhỏ xinh nhé, tuyệt đối không dùng nơ bản to hay hoa to sẽ phá vỡ đi nét hài hòa của kiểu tóc này.

Cách thực hiện:
cach-tet-toc-hinh-no-xinh-xan-cho-co-nang-tiec-tung-1

Chia tóc mái về một bên. Lấy phần tóc mái và thực hiện tết kiểu Pháp và cố định phần tóc đã tết. Lấy một bím tóc nhỏ từ 1/2 mái và gấp tròn quanh ngón tay tạo một khoanh tròn vừa đủ. Dùng kẹp tăm giữ phần tóc gập tròn này.
cach-tet-toc-hinh-no-xinh-xan-cho-co-nang-tiec-tung-2

Dùng kẹt tăm giữ chặt phần tóc gấp tròn được kẹp ở bước 2. Tay trái giữ cho nếp tóc gập tròn bồng nhẹ. Nhánh tóc vòng được khéo đan xen với phần tóc tết đã thực hiện ở bước 1.

cach-tet-toc-hinh-no-xinh-xan-cho-co-nang-tiec-tung-3

Nhẹ nhàng lấy kẹp tăm khỏi nhánh tóc vừa thực hiện xong, theo tác tiếp với một phần nhánh tóc lấy từ 1/2 tóc mái. Khéo léo kéo chiếc kẹp tăm ra và tiếp tục thực hiện các bước trên để tạo thành những chiếc nơ tương tự

cach-tet-toc-hinh-no-xinh-xan-cho-co-nang-tiec-tung-4

Chỉ ít phút bạn đã có được một mái tóc thật đẹp để đi dự tiệc rồi đấy.
Theo skcd.com.vn