Kiểu tết tóc xương cá hai bên thanh mảnh cho nàng đẹp xinh

Là một trong số những kiểu tết tóc đang được yêu thích nhất hiện nay cho phái đẹp bởi sự dịu dàng nữ tính mà lại không kém phần thu hút mà nó đem lại.

Chuyên mục tóc đẹp xin giới thiệu đến các bạn kiểu tết tóc đơn giản mà đẹp mắt này.

kieu-tet-toc-xuong-cac-hai-ben-thanh-manh-1
Trước hết, những thứ bạn cần để thực hiện cách tết tóc xương cá hai bên:
Lược

Dây chun

Kẹp tăm

Keo xịt tóc

Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau.

kieu-tet-toc-xuong-cac-hai-ben-thanh-manh-2

Bước 2: Thực hiện những bước tết tóc xương cá hai bên với bên tóc thứ 1. Đối với bên tóc thứ 1, chia tiếp tóc làm 2 phần bằng nhau , thành 2 phía bên trái và bên phải.

Lấy một lọn tóc từ phía bên trái của lọn tóc bạn vừa lấy trên đỉnh đầu. Sau đó, kéo lọn tóc thứ 3 ở bên trái bạn vừa lấy sang bên phải. Lúc này 1 tay phải của bạn cố túm lấy lọn tóc 1 và tóc 3. Còn tay trái của bạn kéo lọn tóc ở giữa về phía bên trái. Bắt buộc là lọn tóc 2 này nằm ở dưới lọn tóc thứ 3 nhé.

Tiếp tục đưa lọn tóc thứ nhất lên trên lọn tóc thứ 3 và kéo về bên phải. Như vậy, lúc này, bạn sử dụng 1 tay để cầm căng lọn tóc 1 và 2. Còn lọn tóc 3 vẫn đang ở tay bên kia của bạn. Như vậy bạn đã tết được những lọn tóc đầu tiên của kiểu tết tóc xương cá hai bên này rồi.

kieu-tet-toc-xuong-cac-hai-ben-thanh-manh-3 kieu-tet-toc-xuong-cac-hai-ben-thanh-manh-4 kieu-tet-toc-xuong-cac-hai-ben-thanh-manh-5

Bước 4: Bạn làm tương tự với phần bên kia. Lấy một lọn tóc từ phía bên phải (lọn thứ 4 như trong hình) vắt sang bên tay trái. Lúc nãy, lọn tóc 4 sẽ cùng phía và bắt buộc nằm dưới lọn 2. Cứ tiếp tục làm như vậy để thực hiện công đoạn cho kiểu tết tóc xương cá hai bên.

Bước 4: Thực hiện giống hệt như bước 2 đối với bên tóc còn lại để được kiểu tết tóc xương cá hai bên hoàn chỉnh.

Bước 5: Khi tết xong thì dùng sợi dây thun buộc phần đuôi lại. Các bạn đã có kiểu tết tóc xương cá hai bên như ý muốn.

kieu-tet-toc-xuong-cac-hai-ben-thanh-manh-6

kieu-tet-toc-xuong-cac-hai-ben-thanh-manh-7

Lưu ý: Bạn có thể kéo phồng những mối nối đã tết xương cá này và phần tóc ở đỉnh đầu để kiểu tết tóc xương cá hai bên trông dày hơn.

Nếu bạn có mái tóc dày hơn, bạn nên bắt các lọn tóc to hơn để mái tóc tết xương cá hai bên đều đặn.

Một bím tóc xương cá hai bên sẽ rất khó khăn để thực hiện nếu bạn tết trên một mái tóc ngắn hơn ngang vai, đặc biệt nếu đó là mái tóc dày.

Bạn cần một chai keo xịt tóc với công thức giữ nếp mạnh mẽ để giữ được kiểu tóc tết xương cá hai bên này suốt cả ngày.

Tham khảo thêm:

1. Tết tóc 2 bên Hàn Quốc

Tết tóc 2 bên Hàn Quốc giúp các nàng trở nên đáng yêu hơnTết tóc 2 bên Hàn Quốc giúp các nàng trở nên đáng yêu hơn

Tết tóc 2 bên Hàn Quốc sẽ giúp cô nàng trở nên đáng yêu, tết tóc kiểu này giúp các nàng trở nên trẻ trung và dễ thương hơn,  có thể phù hợp cho váy, đầm hay những bộ quần áo năng động

Cách thực hiện:

Bước 1 Bạn uốn nhẹ tóc trước khi tết, sau đó chia tóc thành 2 nửa và cố định 1 bên lại để dễ dàng thao tác.

Bước 2 Bạn bắt đầu tết bình thường, từ phía sau tai đến sau gáy, tùy sở thích thì bạn có thể tết lỏng tay, hoặc chặt tay.

Bước 3 Dùng tay nới lỏng vài sợi tóc tại nút thắt, điều chỉnh lại phần tóc trên trán, lấy một chút mái thả tự nhiên hay uốn cong để giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

2 Tết tóc xương cá 2 bên

Kiểu tết tóc xương cá 2 bên vừa tạo nên vẻ thu hút và nên thơ cho các cô nàngKiểu tết tóc xương cá 2 bên vừa tạo nên vẻ thu hút và nên thơ cho các cô nàng

Kiểu tết tóc xương cá 2 bên vừa tạo nên vẻ thu hút và nên thơ cho các cô nàng, mẫu tóc này phù hợp với những cô nàng thích sự tinh tế và thanh lịch.

Cách thực hiện:

Bước 1  Bạn chia tóc thành 2 nửa, chải gọn lại và cố định 1 bên để tiện tết tóc. Sau đó, tách nửa tóc còn lại thành 2 lớp ( 1 lớp trên và 1 lớp dưới).

Bạn chia tóc thành 2 nửa, chải gọn lại và cố định 1 bên để tiện tết tócBạn chia tóc thành 2 nửa, chải gọn lại và cố định 1 bên để tiện tết tóc

Bước 2 Tiếp theo, bạn chia tóc thành 3 phần bằng nhau và bắt đầu tết 3 từ trên đỉnh đầu xuống dưới để tránh việc tóc bị rối hay lệch.

Bước 3 Trong khi tết, bạn nhớ kèo thêm các lọn tóc bên phải và trái để tết thành bính tóc dày hơn. Tốt nhất, bạn tết tóc dần dần và lấy thêm từng phần tóc nhỏ hoặc vừa, tết tóc chặt tay sao cho bím tóc nổi rõ các tết xương cá.

Bạn chia tóc thành 2 nửa, chải gọn lại và cố định 1 bên để tiện tết tócBạn chia tóc thành 2 nửa, chải gọn lại và cố định 1 bên để tiện tết tóc

Bước 4 Sau cùng, khi tết đến gáy thì bạn quay lại tết 3 theo kiểu thông thường cho đến hết chiều dài của tóc, làm tương tự với bên còn lại.

3Tết tóc 2 bên cho tóc ngắn

Nếu bạn có mái tóc ngắn mà muốn thắt bím tóc cho ngầu thì hãy thử tết tóc 2 bên này, mẫu tóc này không chỉ chất, cá tính mà còn rất ấn tượng, giúp nàng trở nên xinh xắn.

Cách thực hiện:

Bước 1 Bạn chia tóc thành 2 phần, dùng dây thun cột lấy 1 phần tóc phía trên của bên phải để cố định.

Bạn chia tóc thành 2 phần, dùng dây thun cột lấy 1 phần tóc phía trênBạn chia tóc thành 2 phần, dùng dây thun cột lấy 1 phần tóc phía trên

Bước 2 Sau đó, bạn tách đôi lôn tóc vừa buộc thành 2 nửa ( phía trên dây thun). rồi bạn luồn tóc từ ngoài vào trong.

Bạn tách đôi lôn tóc vừa buộc thành 2 nửa ( phía trên dây thun)Bạn tách đôi lôn tóc vừa buộc thành 2 nửa ( phía trên dây thun)

Bước 3  Sau cùng, bạn tết tóc 3 như bình thường và làm bên còn lại tương tự.

4Tết tóc mái 2 bên

Kiểu tóc mái 2 bên siêu chất siêu ngầu dành riêng cho các cô nàng cá tính mạnh, mẫu tóc này giúp cô nàng trở nên mới lạ hơn, dễ thương và thu hút hơn.

Cách thực hiện:

Nắm 1 lượng tóc nhỏ phía trên đỉnh đầu gần phần tránNắm 1 lượng tóc nhỏ phía trên đỉnh đầu gần phần trán

Bước 1 Nắm 1 lượng tóc nhỏ phía trên đỉnh đầu gần phần trán ( bên trái hay bên phải đều được) rồi chia tóc lại thành 3 phía bằng nhau.

Bạn tết tóc 3 như bình thường, trong khi tết được 1 nútBạn tết tóc 3 như bình thường, trong khi tết được 1 nút

Bước 2 Kế đó, bạn tết tóc 3 như bình thường, trong khi tết được 1 nút thì bạn lấy thêm 1 phần tóc nhỏ dọc theo đường đi của bím tóc.

Bạn có thể xóa hoặc giấu đuôi tóc còn thừa sau gáy và cố định lại.Bạn có thể xóa hoặc giấu đuôi tóc còn thừa sau gáy và cố định lại.

Bước 3 Cuối cùng, khi bạn hoàn thành tóc mái 2 bên thì bạn có thể xóa hoặc giấu đuôi tóc còn thừa sau gáy và cố định lại. Bạn nới lỏng bím tóc để thoải mái và tự nhiên hơn.

5 Tết tóc 2 bên kiểu Pháp

Các cô gái có ngoại hình đáng yêu, mặt tròn hay trái xoan đều có thể thử sức với mẫu tóc tết 2 bên kiểu Pháp này, không chỉ góp phần giúp các nàng trở nên đáng yêu mà còn mới lạ hơn.

Cách thực hiện:

Tết tóc 2 bên kiểu Pháp giúp các nàng trở nên đáng yêu hơn mà còn mới lạ hơn.Tết tóc 2 bên kiểu Pháp giúp các nàng trở nên đáng yêu hơn mà còn mới lạ hơn.

Bước 1 Bạn rẽ ngôi giữa mái tóc, chải tóc để loại bỏ những phần tóc rối, rồi chia tóc thành 2 phần, kẹp 1 bên lên gọn gàng để dễ dàng thắt bím hơn.

Bước 2 Bạn nắm lấy 3 phần tóc nhỏ, ngay phía trên trán và bắt đầu tết 3 đơn giản, nhớ lấy thêm tóc phía sau khi hoàn thành 1 nút thắt cho đến hết phần sau gáy.

Bước 3 Đến khi tết đến gáy, quay lại kiểu tết 3 như cũ cho đến hết rồi thực hiện như phần tóc còn lại là xong. Bạn nhớ khi tết tóc, dùng sức xíu để bện chắc tay và gọn gàng nhất.

Bên trên là 5 cách thắt bím tóc 2 bên đáng yêu cho các bạn nữ, mong rằng qua bài chia sẻ trên giúp các bạn gái biết thêm các kiểu tóc tết siêu dễ thương để diện với áo dài hay váy đầm.

Keys: cách tết tóc xương cá, tự tết tóc xương cá, tết tóc 2 bên, cách tết tóc đẹp con gái