Những nguyên nhân gây rụng tóc

Rụng tóc do gen di truyền, do stress, ăn uống thiếu chất,sử dụng hoá chất rẻ tiền, dầu gội đầu không hợp… Hãy tìm ra đúng nguyên nhân thì việc ngăn ngừa rụng tóc sẽ dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều

Những nguyên nhân gây rụng tóc

Nguyên nhân di truyền :

Nguyên nhân chính gây ra bệnh rụng tóc ở nam giới là do gen di truyền, tuy nhiên các đấng mày râu đừng nên lo lắng quá và hãy làm theo cách này chắc chắn tóc sẽ hết rụng và mọc lại ngay sau 2 tuần.

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên chúng ta cần hạn chế các loại dầu gội chứa độ PH cao, kết hợp với bổ sung viên uống có chứa hàm lượng kẽm, sắt, protein. Ngoài ra đừng quên sử dụng các loại tinh chất đặc trị rụng organic vì sản phẩm được cho là an toàn tuyệt đối với các thành phần thiên nhiên, hạn chế ăn các chất béo có hại cho sức khoẻ để bảo vệ và cải thiện mái tóc hiệu quả hơn.

Nguyên nhân tuổi tác:

Từ độ tuổi 35 trở đi, cơ thể chúng ta bắt đầu lão hoá và thiếu một số chất làm cho da bắt đầu nhăn, tóc yếu và rụng từ từ. Do đó chỉ có cách bổ sung các chất cần thiết hằng ngày bằng cách ăn uống nhiều hàu, thịt bò, và các loại hạt,cherry……  để cải thiện. Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì chúng ta vẫn cần kết hợp cả ăn uống và bôi tinh chất đặc trị rụng tóc, hair tonic organic cũng là sự lựa chọn sáng suốt nếu sử dụng thường xuyên để duy trì sự cân bằng hormon và kích thích tóc mọc nhiều trở lại.

Stress:

Công việc hay cuộc sống quá căng thẳng cũng là nguyên nhân gây ra rụng tóc trên diện rộng, rụng từng chân tóc. Chỉ khi bạn tập trung nhận thức và điều chỉnh hành vi quản lý cảm xúc, tránh stress và sử dụng các loại thuốc mọc tóc organic thì các nang tóc mới được kích thích hiệu quả để phát triển nhanh hơn.

Những nguyên nhân gây rụng tóc

Rụng tóc do sinh nở:

90% phụ nữ sau sinh sẽ bị rụng tóc do thay đổi hormon đột ngột, các khắc phục khá dễ dàng cho các mẹ bỉm sữa là thoải mái về tinh thần vì tóc sẽ mọc lại ngay sau một thời gian. Tuy nhiên để ngăn chặn tình trạng rụng tóc, chúng ta cần xịt hair tonic organic ngay từ thời điểm tóc chớm rụng để ngăn chặn triệt để thay vì đến khi rụng mới sử dụng.

Rụng tóc do nhuộm thuốc rẻ tiền:

Thuốc nhuộm tóc rẻ tiền có hàm lượng amoniac khá cao, nồng độ oxy mở biểu bì quá mạnh gây ra hiện tượng rụng tóc do da đầu nhạy cảm
triệu chứng ban đầu sẽ ngứa và có nhiều mụn nước nổi liti cách khắc phục tốt nhất là nên đi bệnh viện để được bác sỹ kê thuốc và ăn uống đủ chất. Sau khi da đầu lành hẳn nhưng tóc vẫn rụng chúng ta vẫn kết hợp dùng thuốc mọc tóc bình thường, tốt nhất hãy chọn những loại sản phẩm có chứa thành phần organic để an tâm về lâu dài.