Tại sao nên dùng thuốc mọc tóc ORGANIC

Organic là sản phẩm được chiết suất từ các tinh chất hữu cơ nên an toàn cho da dù là da nhạy cảm nhất, các thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp và được cấp chứng nhận hữu cơ theo một trong các tiêu chuẩn có trên thế giới.

Tại sao lại lựa chọn hair tonic mensive ?

Tại sao nên dùng thuốc mọc tóc ORGANIC

Đầu tiên phải nói đến xuất sứ malaysia, tại sao không phải là một đất nước khác?

Malaysia vốn dĩ đạo hồi chiếm đến 60% trên tổng dân số, họ rất quan trọng râu và tóc nên việc lựa chọn một sản phẩm tốt, an toàn để sử dụng lâu dài là điều mà ai cũng cần đến.

Ngạc nhiên hơn xứ sở của họ được thiên nhiên ưu ái cho một số loại thảo dược rất tốt cho tóc  như : jojoba oil, deionnised water, virgin coconut oil, nutmeg oil, apple stemcell, kaffir lime, avocado oil, menthol crystal, ginseng…. Những dưỡng chất này khi thẩm thấu vào tóc và da đầu sẽ kích thích mọc tóc nhanh, chống rụng và hạn chế tối đa các bệnh lý về da đầu như gàu hay nấm da đầu.

Tại sao nên dùng thuốc mọc tóc ORGANIC

Đặc biệt hơn với công nghệ sản xuất hoàn toàn khép kín, sản phẩm hair tonic của Mensive được GMP công nhận là sản phẩm đủ tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng từ khâu điều kiện sản xuất đến nguyên liệu sử dụng để chiết suất sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm kể trên, chắc chắn dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ bị thuyết phục dễ dàng bởi sản phẩm này.