Phân biệt uốn axit, uốn kiềm và uốn trung hòa

Thường thì rất ít khách hàng đến Uốn tóc quan tâm về vấn đề này nhưng dưới góc độ chuyên môn, TOC.vn có thể nói một cách đơn giản nhất về các kiểu uốn tóc Uốn axit, Uốn Kiềm hay Uốn trung hòa giúp khách hàng phân biệt và lựa chọn như sau:

1/ Uốn axit là kiểu uốn dành cho những mái tóc hư tổn đã qua tẩy hoặc nhuộm nhiều lần.
Đặc tính của thuốc uốn axit là không làm tóc mở biểu bì, vì vậy tóc sẽ an toàn 100% khi chúng ta lựa chọn dòng uốn này đối với những mái tóc hư tổn, tuy nhiên đòi hỏi kỹ thuật cao và đi kèm máy Wave master để đạt hiệu quả tốt nhất. Do giá thành máy Wave master này khá cao nên ngoài TOC.vn thì hiếm có Salon tóc tại Sài Gòn nào chịu đầu tư thiết bị cao cấp này để uốn tóc cho khách hàng.

2/ Uốn trung hòakiểu uốn tóc thuốc uốn với công nghệ mới nhất hiện nay trên thị trường dành cho những mái tóc hư tổn đã qua tẩy kết hợp với thuốc uốn axit thì đó là điều tuyệt vời.

  • Ưu điểm của dòng thuốc uốn trung hòa này là có thể pha được với tất cả các loại thuốc, từ thuốc uốn lạnh cho tới uốn trực tiếp hay uốn gián tiếp đều mang lại kết quả tốt và an toàn.

3/ Uốn kiềm: Là kiểu uốn tóc thông dụng nhất hiện nay sử dụng các loại thuốc do các nhãnh hàng nổi tiếng cung cấp như Goldwell, Olaplex, Number tree, ATS, Lorea …

Tuy nhiên thuốc uốn kiềm chỉ thích hợp cho những mái tóc khỏe, trung bình khỏe, tóc chưa qua xử lý hóa chất. Nếu như chúng ta sử dụng thuốc uốn kiềm cho những mái tóc đã uốn nhiều lần hoặc tẩy thì khả năng hư tổn sẽ rất cao, cho nên đó không phải là sự lựa chọn hợp lý.

Độ PH của thuốc uốn kiềm là trên 7. Độ PH của thuốc uốn trung hòa là từ 7. và độ PH của thuốc uốn axit là dưới 7.   Độ PH càng cao thì khả năng hư tổn càng nhiều. Vì vậy khách hàng sẽ có thể tự tìm hiểu độ pH của từng dòng thuốc và sử dụng dòng thuốc nào phù hợp với mái tóc của mình nhất để có kết quả tốt nhất.

Để có một mái tóc uốn đẹp và giữ được nếp uốn lâu dài và không bị hư tổn sau một thời gian làm đẹp tóc thì bạn luôn phải chọn một salon uy tín có nhiều kinh nghiệm và tuyệt đối không bao giờ sử dụng các mỹ phẩm tóc kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Nếu bạn đang đi tìm Salon có đầy đủ các yếu tố trên thì hãy ghé ngay TOC.vn tại địa chi 136 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM để được tư vấn tận tình và phục vụ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Uốn ẩm hàn quốc có gì hot?

Uốn xù và xu hướng năm 2019

Click TẠI ĐÂY để thấy trên bản đồ, hoặc ibox trực tiếp TẠI ĐÂY

Hãy chia sẻ bài viết bằng những nút phía dưới, bạn sẽ thấy nó thật hữu ích.

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và chân thành cám ơn !

Keys: kiểu uốn tóc, kieu uon toc, uon kiem, uon axit, uon trung hoa

Trả lời