Salon tẩy tóc đẹp cao cấp Sài Gòn, Bảo hành lâu trôi màu

Tẩy tóc vốn là một kỹ thuật không phải nhiều salon có thể làm được để bảo đảm tóc sau khi tẩy không bị hư tổn đến thảm như nhiều trường hợp đã xảy ra. Khách hàng tìm đến TOC.vn với những mái tóc đã hư tổn cực nặng vì những dịch vụ tẩy tóc kém chất lượng tại Sài Gòn. Với sự phát triển ngành công nghiệp làm đẹp, những tiện ích như việc tẩy một mái tóc để lên một màu theo ý muốn đã trở lên đơn giản hơn rất nhiều, chi phí cũng rẻ hơn và đặc biệt tại TOC.vn luôn cam kết về chất lượng cho khách hàng.

Salon tẩy tóc đẹp cao cấp Sài Gòn, Bảo hành lâu trôi màu

Uon toc kieu hoang hon
Hãy thử tẩy tóc ít nhất 1 lần trong đời để cuộc sống thêm nhiều màu sắc hơn (Ảnh minh họa)

Hiện nay với sự ra đời của máy trợ tẩy tóc Loreal mà TOC.vn đã và đang áp dụng để phục vụ cho khách hàng đã mang lại kết quả hết sức tích cực. Việc sử dụng máy trợ tẩy tóc Loreal không những giúp giảm ngắn thời gian đi tẩy tóc chỉ còn chưa đầy 1 giờ đồng hồ, chi phí rẻ hơn nhiều so với những cách truyền thống mà đặc biệt sản phẩm máy trợ tẩy tóc Loreal đi kèm với hóa chất hỗ trợ tẩy chính hãng đi kèm nên chất lượng luôn được bảo đảm về nguồn gốc mỹ phẩm tóc. Salon khi đã sử dụng máy trợ tẩy tóc Loreal thì không thể sử dụng mỹ phẩm tẩy tóc nguồn gốc bên ngoài, đây là điều hạn chế được rất nhiều những mặt trái của nghề tóc đối với những tiệm tóc kém chất lượng, không đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.
Nếu như ngày xưa một dịch vụ tẩy tóc khi hoàn thành khách hàng phải tốn chi phí từ 3 đến 5 triệu đồng, thậm chí cả gần chục triệu đồng thì hiện nay sự ra đời của máy trợ tẩy tóc, bạn đã có thể tẩy được mái tóc của mình và lên màu theo ý thích với chi phí chỉ chưa bằng một nửa.

Salon tẩy tóc đẹp cao cấp Sài Gòn, Bảo hành lâu trôi màu

dầu tội giữ màu loreal
Máy trợ tẩy tóc được sử dụng kèm thoe mỹ phẩm hỗ trợ tẩy tóc chính hãng Loreal

Đặc biệt nếu bạn là khách hàng của TOC.vn thì sẽ luôn được ưu tiên và có ưu đãi cho khách hàng từ khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi như: phục hồi nano miễn phí, giảm giá từ 10 đến 50% cho những lần làm tóc tiếp theo …

Phải nói rằng nếu bạn đang đi tìm một dịch vụ tẩy tóc nhanh, an toàn và giá rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ tại Sài Gòn thì hãy thử đến TOC.vn, tại địa chỉ 136 đường Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với những bàn tay có chuyên môn cao trong nghề thẩm mỹ này.

Nếu bạn muốn biết những khách hàng đã đánh giá ra sao sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tóc tại TOC.vn thì hãy click TẠI ĐÂY

TOC tự tin khẳng định một thương hiệu có tâm, vì khách hàng mà phục vụ, không bán dịch vụ kém chất lượng bằng mọi giá để thu tiền.

Chúc các bạn luôn vui tươi hạnh phúc.
Và đừng quên bỏ thêm 1 phút để tham khảo đánh giá của khách hàng về TOC.VN tại bản đồ nhé.

Địa chỉ Salon tóc đẹp trên bản đồ Click: https://goo.gl/maps/n7A7FU5yuTyFq2RQ9

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY