Tạo tóc xoăn cho nam- “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

Là con trai, có khi nào bạn mơ ước về những mái tóc xoăn lãng tử và lịch lãm như trai Hàn không? Nếu có, hãy đọc bài viết này. Bởi bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo cho mình một mái tóc như thế ngay tại nhà.

Tạo tóc xoăn cho nam- "tưởng không dễ mà dễ không tưởng"

Mái tóc với những lọn xoăn tự nhiên không chỉ là “gu” của phái nữ đâu nhé, vì có rất nhiều chàng trai cũng rất “ưa” kiểu này đấy. Nó không chỉ là kiểu tóc giúp cải thiện ngoại hình một cách hiệu quả, mà bên cạnh đó, nó còn là kiểu tóc rất dễ gây được ấn tượng với người đối diện nữa đấy.

Tuy nhiên, trên thực tế là thường ít có chàng trai nào có được một mái tóc xoăn tự nhiên như thế, đa phần đều cần phải nhờ đến tác dụng của thuốc uốn. Xong, nếu bạn chỉ muốn để kiểu tóc xoăn này một hai ngày hoặc trong một dịp nào đó nhất định thì có vẻ phương pháp sử dụng thuốc uốn dường như không hiệu quả. Chính bởi vậy nên việc tìm ra một phương pháp thay thế mang tính tạm thời, tiết kiệm, đơn giản là cực kì cần thiết.

Nếu bạn có nhu cầu, xong bạn lại không biết thực hiện như thế nào, không biết rằng liệu có phương pháp nào giúp bạn thực hiện được điều đó không… thì bài viết dưới đây chính là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tham khảo và chọn cho mình phương pháp phù hợp và thật sự toả sáng với nó nhé.

Tạo tóc xoăn cho nam- “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”.

Nếu bạn gõ trên mạng, sẽ có rất nhiều những phương pháp làm tóc xoăn khác nhau. Những thông tin này đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy “loạn” và không biết phương pháp, cách thức nào mới thật sự hiệu quả. Biết được điều đó, toc.vn đã tổng hợp nên một bài viết riêng tạo điều kiện cho việc lựa chọn phương pháp của bạn trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, tất cả những phương pháp này đều đã được thực nghiệm và cho hiệu quả rất tốt, thế nên, việc của bạn chỉ là lựa chọn một phương pháp bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất và tự tin toả sáng với mái tóc xoăn lọn đầy cuốn hút.

Tóc xoăn lộn xộn

Tạo tóc xoăn cho nam- "tưởng không dễ mà dễ không tưởng"

Tóc xoăn lộn xộn nhưng đúng chủ đích thường sẽ đem đến cho chủ nhân của nó một vẻ ngoài phóng khoáng và trẻ trung. Để tạo kiểu tóc này rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà với một chút gel dưỡng tóc. Theo đó, tóc sau khi gội, bạn dùng máy sấy với nhiệt độ vừa phải sấy cho đến khi tóc hết nhỏ giọt rồi thoa và tóc một chút gel hoặc sáp dưỡng ẩm, giữ nếp. Tiếp đó, hãy dùng tay vuốt nhẹ tóc để tạo độ bồng theo dáng tóc bạn muốn. Để tóc tự nhiên hơn, bạn có thể thực hiện điều này từ tối trước khi đi ngủ, tóc sẽ tạo thành những sóng nhỏ đầy nam tính vào sáng hôm sau.

Tóc xoăn lọn bằng ống hút

Nghe thì có vẻ hơi “điệu” ấy nhỉ. Thế nhưng, đây sẽ là sự lựa chọn không hề tồi nếu bạn muốn mình thật sự nổi bật tại một sự kiện nào đó quan trọng. Để thực hiện phương phắp uốn tóc bằng ống hút, bạn chỉ cần vuốt sơ tóc bằng sáp, tiếp đó chia tóc thành nhiều phần tóc nhỏ và cuốn chặt nó vào thân ống hút, cố định tóc lại với thun là được. Cứ làm lần lượt từng phần cho đến khi hết đầu và để tóc trong khoảng 4- 5 phút, bạn sẽ có được một mái tóc xoăn chuẩn “soái ca” như mong muốn đấy. Hãy nhớ xịt lên tóc một chút keo trong khi luồn tay vào tóc để định hình và giữ dáng tóc được lâu hơn nhé.

Tóc xoăn tự nhiên bằng máy

Tạo tóc xoăn cho nam- "tưởng không dễ mà dễ không tưởng"

Sử dụng máy sấy để tạo độ xoăn nhẹ, độ phồng cho tóc cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đấy. Cụ thể, sau khi gội đầu, bạn lau khô tóc với khăn bông rồi dùng máy sấy sấy nhẹ tóc. Với phần mái dài, hãy dùng tay hất sang chiều của tóc và cuốn tóc vào thân ngón tay, vừa cuốn vừa sấy như vậy, tóc sẽ được tạo nếp tự nhiên. Lưu ý, trước khi sấy, bạn nên thoa lên tóc một chút kem dưỡng ẩm và sau khi tạo được mái tóc như mong muốn hãy xịt vào một chút keo để định hình dáng tóc.

Với những phương pháp kể trên, chắc hẳn việc tạo ra một mái tóc xoăn đúng kiểu đã không còn quá khó khăn đối với bạn nữa phải không. Tóc xoăn nhẹ với phần mái và đỉnh đầu bồng không chỉ giúp bạn trông điển trai, phong cách hơn. Mà bên cạnh đó nó còn tạo vẻ lịch lãm và cuốn hút rất riêng giúp cho bạn dễ dàng tạo được ấn tượng với người đối diện.

Keys: cách tạo kiểu tóc xoăn cho nam giới, tạo kiểu tóc xoăn đơn giản, cách làm tóc xoăn đơn giản cho nam