Tẩy tóc có uốn được không

Tóc tẩy có uốn được khôngĐó là thắc mắc của đa số những bạn đã tẩy tóc và qua Salon chúng tôi với mong muốn rằng,  họ đang muốn có một kiểu tóc uốn bồng bềnh và thời trang như những tấm ảnh lung linh trên mạng. 

Keys: tẩy tóc có uốn được không? 

Đó là một câu một vấn đề chung khi các bạn tẩy tóc mà không được tư vấn kỹ rằng, việc tẩy tóc để cho ra một mái tóc màu khói thời trang thì tóc đã không còn độ đàn hồi nữa. Bởi vì thuốc tẩy đã làm cho những lớp vảy tóc bị mất đi.  Việc nhuộm những màu thời trang như thế thì tóc không đủ điều kiện để uốn. Tuy nhiên nếu như tẩy nhẹ một nước để nhuộm những màu tone lạnh thì chúng ta vẫn có thể uốn được. Nhưng các bạn nhớ đặc biệt lưu ý là phải chăm sóc tóc một cách rất kỹ bằng những bước như sau: 

Phải sử dụng những dòng dầu gội đầu cao cấp giữ màu nhuộm, hoặc những loại dầu gội phục hồi tóc chuyên sâu. 

Đồng thời kèm theo các sản phẩm phục hồi có chứa keratin hoặc xe Ciramide để bổ sung các cái liên kết hàn gắn lưu huỳnh bị đứt gãy trong quá trình tẩy tóc. 

Tiếp theo tinh dầu là không thể thiếu để bổ sung cho tóc lúc tóc ướt còn 10% độ ẩm, nên bôi tinh dầu vào phần đuôi để cho tóc luôn luôn bóng mượt. 

Tinh dầu không thể thiếu cho mái tóc tẩy. 

và nên sử dụng những dòng thuốc uốn acid, nghe thì có vẻ rất mới mẻ, bởi vì dòng uốn acid này chỉ mới xuất hiện trên thị trường. Nồng độ PH dưới 7 cực kỳ an toàn dành cho tóc tẩy. 

 

Nếu bạn đang mong muốn có một mái tóc uốn khoẻ đẹp, không được bỏ qua một bước nào trong các bước kể trên, và tất nhiên chỉ nên uốn cúp nhẹ để tránh tình trạng bông xù về sau nhé. 

Một trong những bí quyết chính để có mái tóc uốn đẹp là việc sấy khô tóc để tóc định hình sóng xoăn, thói quen và hành vi chăm sóc tóc của người việt nam rất kém, vì vậy không thể thay đổi một ngày, mà phải là quá trình, khi bạn chăm sóc tóc đúng cách, bạn sẽ cảm thấy những kiến thức của chúng tôi chia sẽ là hoàn toàn đúng. 

Một số lưu ý nếu tẩy tóc

Không nên cho thuốc tẩy sát da đầu vì sẽ rát.

Không gội đầu trước khi tẩy. 

Không gội dầu gội có độ PH trên 5.5

Không phơi tóc dưới ánh nắng mặt trời. 

Nếu đi bơi về nhớ sử dụng dầu xả với 1/2 nước cốt trái chanh. 

Nhớ chải thẳng tóc và sấy khô ngay, đối với tóc uốn hãy sấy theo cách các chuyên gia hướng dẫn, đối với tóc thẳng hãy sấy theo chiều suôi từ trên xuống. 

Tuyệt đối không dùng khăn vò tóc. 

Hạn chế tối đa tạo kiểu bằng máy sấy 

Có thể tạo kiểu bằng máy uốn chuyên dụng cho tóc tẩy hoặc sử dụng chống nhiệt để tránh hư tổn về sau.Ông bà ta vẫn nói: 

Nhất dáng, nhì da, thứ 3 mái tóc. Nhưng quan điểm của tôi, một chuyên gia 16 năm kinh nghiệm nên đổi lại câu nói trên là ” Nhất mái tóc, nhì dáng, thứ 3 là da” 

Bởi vì da xấu các bạn có thể make up, nhưng tóc xấu sẽ làm ảnh hưởng cả gương mặt. 70% ấn tượng đầu tiên của người ấy nhìn bạn là do mái tóc, mùi hương. Vì thế, việc sử dụng các loại dầu gội có hương thơm quyến rũ cũng giúp các đáng mày râu rất ấn tượng.

Và cuối cùng để có một mái tóc đẹp bạn cần đến những salon uy tín tại Sài Gòn để được tư vấn và tạo những kiểu tóc phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Salon tẩy tóc cao cấp tại Sài Gòn, bảo hành lâu trôi màu. 

Tẩy tóc nhanh và an toàn với mày trợ tẩy Loreal